Mất bao lâu để học thành thạo tiếng anh giao tiếp? - Học Kèm Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Bản Ngữ

Tin tức & Sự kiện

Mất bao lâu để học thành thạo tiếng anh giao tiếp?

Đối với những bạn mới làm quen với tiếng anh hoặc học lại tiếng anh sau một thời gian dài thì câu hỏi thường gặp nhất là học tiếng anh giao tiếp mất bao lâu hay liệu mình có thực sự thành thạo giao tiếp tiếng anh sau khoảng 3 tháng hay 6 tháng như những trung tâm đào tao tiếng anh họ cam kết.

Mình biết rất nhiều suy nghĩ của bạn hiện ra trong đầu vào khoảng thời gian đó. Nhung mình cam kết là có thể nếu như bạn nghiêm túc với bản thân và chọn đúng được phương pháp học.

Việc giao tiếp thành thạo bằng tiếng anh đòi hỏi bạn phải thường xuyên luyện tập và có nhiều thời gian để giao tiếp cùng người nước ngoài. Mình hay thấy rằng phần đa các bạn học giao tiếp sẽ tìm cơ hội để được giao tiếp với người nước ngoài tại các khu du lịch hay tại các khu công viên giải trí công cộng. Đó là điều tuyệt vời giúp bạn cải thiện tiếng anh giao tiếp rất nhanh, nếu ngày nào bạn cũng luyện tập cùng với người nước ngoài như vậy thì mình tin rằng không cần phải 3 hay 6 tháng mà chỉ khoảng 2 tháng thôi là bạn đã rất tự tin giao tiếp với người nước ngoài rồi.
Mình đã học tiếng anh giao tiếp trong bao lâu?
Mình ở vùng nông thôn nên không có điều kiện để đi tới những khu du lịch cách xa mình 30km hay không có những khu công viên hay khách nước ngoài nào cả. Cách mình học tiếng anh giao tiếp này mình cho rằng hơi đặc biệt một chút đó là thuê giao viên bản ngữ giao tiếp cùng mình qua Skype tại trang EIV Online.
Mình đã luyện tập cùng giáo viên bản ngữ của mình trong 2 tháng và thực sự mình cảm nhận thấy khả năng giao tiếp của mình đã tăng lên đáng kể trong hai tháng này.

Kết thúc khóa học ở EIV Online cũng là lúc mình phải lên đường đi xa, cơ hội làm việc tại công ty nước ngoài do nhà nước tài trợ đang đợi mình ở phía trước.
Tổng kết
Các bạn cũng vậy mình tin rằng bạn hoàn toàn có thể nói được tiếng anh một cách trôi chảy chỉ trong thời gian ngắn nếu như tìm ra được phương pháp học tiếng anh giao tiếp phù hợp với bản thân và cố gắng học tập chăm chỉ trong một khoảng thời gian nhất định đó.