Tin tức & Sự kiện

Tự tin hơn với khoá học tiếng anh giao tiếp

Một vấn đề mà rất nhiều người gặp phải đó là không thể giao tiếp với mọi người. Nguyên nhân phổ biến của họ đó là việc học thiếu thực hành. Để khắc phục được vấn đề này cho người học, EIV Online mang đến cho học viên khoá học chuyên về học tiếng anh giao tiếp có thể giúp bạn cảm thấy tự tin hơn. Sau quá trình học tập, bạn sẽ không còn cảm thấy tự tin về khả năng giao tiếp của mình nữa.

Khoá học của chúng tôi bao gồm giao tiếp đón khách, tạo dựng mối quan hệ, giới thiệu về công việc, sản phẩm, dịch vụ, gọi điện, đặt lịch hẹn, thuyết trình, tham gia cuộc họp, đàm phán… Học qua thực hành nên hứng thú và dễ hiểu – dễ làm. Ngoài ra, bạn còn được thực hành cùng với các giảng viên đến từ nước ngoài, học tiếng anh giao tiếp theo hình thức 1 kèm 1 sẽ tăng hiệu quả cho việc học của bạn trong thời gian ngắn.

Tôi từng học một khoá học tiếng anh giao tiếp tại EIV Online và nó đã thay đổi tôi. Với những giảng viên bản ngữ rất nhiệt tình và tận tâm, tôi đã cải thiện được kiến thức của mình và tự tin hơn rất nhiều trong quá trình học tập của mình. Tôi không còn ngần ngại hay tự ti trong quá trình trao đổi với người bản ngữ trong mọi tình huống. Nếu trước đây tôi hay ngần ngại và sợ sệt khi nói tiếng anh thì giờ đây hoàn toàn khác, tôi có thể giao tiếp tự nhiên và lưu loát hơn rất nhiều.

Học tiếng anh giao tiếp vẫn chưa bao giờ hết “ hot “ bởi nó thực sự quan trọng đối với mọi đối tượng, người đi học hay người đi làm đều vậy. Vì thế, việc đầu tư thời gian và tiền bạc cho việc học tiếng anh giao tiếp là điều hết sức cần thiết nên các bạn hãy chú ý nhé! Để nâng cao hiệu quả của việc học, bạn hãy ghé thăm website học tiếng anh EIV Online để biết được những chương trình ưu đãi hấp dẫn mà bạn nhận được khi tham gia học. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hứng thú và yêu thích việc học ngôn ngữ của mình khi bạn đến với chúng tôi. EIV Online chúng tôi luôn đồng hành và sát cánh bên bạn khi bạn cần.

EIV Online