Tin tức & Sự kiện

Thành quả bất ngờ nhờ học tiếng Anh online cùng giáo viên bản ngữ

 

Hiện nay học tiếng Anh là một trong những nhu cầu cần thiết để  có thể theo kịp với thời đại. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian và tiền bạc để có thể tham gia vào các khóa học tại trung tâm offline. Để đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của đông đảo các đối tượng thì các website hoc tieng Anh online ra đời. Sự xuất hiện của những website này đã tạo cơ hội và giúp nhiều người nói, viết tiếng Anh một cách lưu loát “chuẩn không cần chỉnh”.

Học tiếng Anh online qua skype là phương pháp hiệu quả

 

Việc học online đem lại rất nhiều lợi ích cho người học như tiết kiệm chi phí và chủ động, linh hoạt về thời gian. Có rất nhiều các hình thức học tieng Anh online như:

+ Học tiếng Anh qua trò chơi: Đây là hình thức học vui nhộn, bạn có thể tìm kiếm nhiều trò chơi với các phong cách khác nhau giúp cho việc luyện tiếng Anh đơn giản và thú vị hơn.

+ Học tiếng Anh qua tài liệu audio và video: Những tài liệu này bao gồm nhiều dạng khách nhau và được sản xuất bởi kênh BBC và hướng dẫn cách giao tiếp tốt nhất trong các trường hợp khác nhau.

Học tiếng Anh online – giải pháp cho người bận rộn

+ Học tiếng Anh với bóng đá: Nếu bạn là người hâm mộ bóng đá thì đây là cơ hội học tiếng Anh vô cùng lý tưởng: Bạn sẽ vừa bồi dưỡng được vốn tiếng Anh vừa tìm hiểu về các các câu lạc bộ và cầu thủ giải ngoại hạng Anh. Thật tuyệt vời phải không nhỉ?

Với điện thoại thông minh, bạn có thể tải các app để có thể hoc tieng anh online như  iPhone, iPad, Nokia, Samsung, Ovi, Android. Ngoài ra học trên các website trực tuyến cũng là phương pháp hiệu quả. EIV Online là một trong những trang web điển hình.

EIV Online là trang web hoc tieng Anh online hàng đầu tại Việt Nam nhờ áp dụng phương pháp chat và nói chuyện trực tiếp với giáo viên nước ngoài. Mô hình 1 thầy 1 trò rất chủ động và đặc biệt thời gian học linh hoạt, phù hợp với nhiều đối tượng. Các giáo viên đều được trải qua khóa huấn luyện đào tạo theo chuẩn quốc tế. Phương pháp giảng dạy rất chuyên nghiệp và năng động lại tâm huyết.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được cung cấp tài liệu tự hoc tieng Anh online miễn phí, giúp nâng cao được trình độ tiếng Anh của mình. Nguồn tài liệu này có thể là các video, file word cùng các ứng dụng dành cho điện thoại di động và bài luyện nghe và các bài tập ngữ pháp.

 

EIV Online