Tin tức & Sự kiện

Sao việt có trang bị tiếng anh cho bé

Các vị phụ huynh luôn lo lắng và đầu tư việc học cho con cái của mình. Với ền kiến thức cần thiết, các bé có thể tự tin bước vào đời với sự tự tin và các ngôi sao Việt hiện nay cũng rất đầu tư việc học cho mình trong việc học ngoại ngữ. Điều đó cũng cho thấy họ rất đầu tư cho việc dạy tieng anh cho be

Điều này được chứng minh qua việc họ thường cho con mình học các trường học quốc tế thay vì học ở trường công.  Mặc dù học phí “ khủng “ nhưng các phụ huynh là ngôi sao hàng đầu Việt Nam cũng không ngần ngại chi trả khoản học phí ấy cho con mình để có được một môi trường học tập tốt hơn. Trong môi trường quốc tế ấy, các bạn nhỏ được tiếp cận với giáo viên là người nước ngoài và các bạn nhỏ nước ngoài đến Việt Nam nhập cư. Đây cũng chính là cơ hội cho các bé được giao tiếp và học tập ngoại ngữ tốt hơn.

Một số sao việt không quản ngại khoản học phí, đầu tư cho con mình vào các trường học quốc tế. Bé Subeo được nhiều fan cực kì ấn tượng với màn nói tiếng anh cực kì chuẩn, cậu được mẹ Hà Hồ cho học tại trường tiểu học tại Tp. HCM. Nhiều video khi nói chuyện với thầy cô giáo cho thấy khả năng bắn tiếng anh của cậu cực kì cuốn hút.

MC Phan Anh cũng thường xuyên đăng tải những hình ảnh hạnh phúc của gia đình và hình ảnh con mình học tại trường Vinschool. Các thiên thần nhỏ của Phan Anh cũng thể hiện khả năng tiếng anh cực kì chuyên nghiệp mặc dù còn ít tuổi. Qua một số chia sẻ của các ngôi sao, quan điểm của họ về một môi trường học tập quốc tế để nâng cao tieng anh cho be là điều bố mẹ nên làm.

Tuy nhiên không phải bố mẹ nào cũng có đủ điều kiện để đầu tư cho con mình học tại các trường có học phí quá cao như thế. Vì tài chính không cho phép nên các bậc phụ huynh cũng lựa chọn cho mình nhiều cách hướng dẫn cho con học ngoại ngữ khác nhau, có người cho con đến trung tâm, cũng có người cho học tiếng anh online bởi nó có nhiều ưu điểm. Các bạn nhỏ có thể học tại nhà. Trẻ có thể học bất cứ khi nào muốn. Trẻ lúc nào cũng có thể học được mà không hề cảm thấy áp lực mặc dù lịch học dày đặc. Với sự linh hoạt về thời gian và lịch học sẽ kích thích trẻ có được sự hào hứng trong quá trình học tập, điều này mang lại hiệu quả cao hơn trong quá trình tiếp thu kiến thức của trẻ. EIV Online là một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc.  

EIV Online