Tin tức & Sự kiện

Rối loạn tiêu hoá với bảng động từ bất quy tắc

Người ta vẫn thường nói, “ có thực mới vực được đạo ”, bụng phải no thì làm việc mới hiệu quả. Vậy thì việc học tiếng anh cũng vậy, bạn sẽ không thể sử dụng tiếng anh tốt nếu nhưng không nắm trong tay mình bang dong tu bat quy tac. Bởi lẽ, trong mọi ngữ cảnh, bạn sẽ áp dụng được vào công việc, giao tiếp khi bạn thuộc lòng  những động từ này. Đối với nhiều người bảng động từ thật là “ khó ưa ”, càng học thì càng thêm phức tạp vì không thể nhớ nổi. Nhầm lẫn khi sử dụng những động từ này là điều không thể tránh khỏi.

                    

Động từ bất quy tắc khiến bạn mất quá nhiều công sức để ghi nhớ

Bảng có 365 động từ bất quy tắc và bắt buộc người học phải nhớ chứ không hề có cách nào khác. Bên cạnh những động từ theo quy tắc bạn chỉ việc thêm đuôi “ ed” và nhớ các đuôi của nó để phát âm cho đúng thì bạn còn phải nhớ cách phát âm chuẩn và viết đúng các dạng của động từ bất quy tắc này. Khi ở quá khứ nó như thế nào, khi ở phân từ hai thì như thế nào. Trong quá trình làm bài tập ngữ pháp và bài đọc bạn có thể đọc và “ take note” chúng để có thể ghi nhớ lâu hơn thay vỉ ngồi đọc thuộc lòng. Đó là cách tôi từng học mà bạn có thể tham khảo để từng bước nhớ hết các động từ ấy.                         

“ Rối loạn tiêu hoá ”  với những động từ khó nuốt

Nhiều người lựa chọn cho mình nhiều phương pháp học khác nhau nhưng hầu hết không ai có thể nhớ hoàn toàn các từ này bởi trong số đó có nhiều từ rất ít khi gặp, không thường xuyên gặp thì rất dễ quên là vấn đề quen thuộc của những người học tiếng anh.  Đến với EIV Online, bạn sẽ không còn phải lo vấn đề ghi nhớ những động từ ấy nữa. Việc học sẽ trở nên vô cùng dễ dàng vì đội ngũ giảng viên có những phương pháp riêng, hiệu quả sẽ giúp bạn ghi nhớ kiến thức cực kì lâu. Sau khi thử nghiệm nhiều cách dạy các học viên của mình chúng tôi cũng rút ra được nhiều phương pháp hiệu quả có thể nâng cao chất lượng dạy học của mình. Và bang dong tu bat quy tac cũng là một vấn đề không phải là ngoại lệ, phương pháp ghi nhớ đơn giản và hiệu quả nhất giúp bạn  sử dụng bảng động từ chuyên nghiệp hơn.

EIV Online