Tin tức & Sự kiện

Những địa điểm học tiếng anh toeic tốt nhất

Những bạn luyện thi TOEIC đã quá hiểu được từ này là gì rồi phải không ạ TOEIC là một bài thi nhằm đánh giá khả năng, trình độ sử dụng tiếng anh của những người muốn sử dụng tiếng anh trong môi trường giao tiếp và làm việc quốc tế. Ở các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh có rất nhiều nơi để luyện thi TOEIC tốt. Trong bài viết này mình xin chỉ ra một vài địa điểm học tiếng anh TOEIC hay bạn có thể tham khảo. Theo dõi hết bài viết này của mình nhé.

Những địa điểm học tiếng anh toeic tốt nhất.

1. Ms.Hoa TOEIC

Ms.Hoa TOEIC từ lâu đã trở thành thương hiệu cá nhân được nhiều bạn trẻ yêu thích. Được coi là trung tâm có độ hot mạnh mẽ với việc đào tạo ra nhiều học viên có thành tích cao trong các kỳ thi TOEIC. Tuy mới thành lập được khoảng 5 năm nhưng hiện tại Ms.Hoa TOEIC đã có hơn 10 cơ sở dạy tiếng anh trên cả nước và trở thành địa chỉ luyện thi TOEIC tốt nhất hiện nay.

2. Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS

Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ VASS được coi là địa điểm luyện thi TOEIC thuộc top cao ở thành phố Hồ Chí Minh. Kết hợp giữa phương pháp học hiện đại và cam kết đầu ra đạt 550 điểm nếu thực hiện đúng phương pháp mà trung tâm đã dạy bạn tạo cho Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ một vị thế vững chắc trong lòng nhiều người.

3. Trung tâm Anh ngữ IEG

Tại trung tâm Anh ngữ IEG bạn sẽ được tranning TOEIC trong khoảng 6 tuần. gồm 36 tiếng giảng dậy của giáo viên Việt Nam và giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm nhiều năm trong việc luyện thi TOEIC. Trong quá trình học tại đây bạn sẽ được chia sẻ phương pháp đạt điểm cao trong ký thi TOEIC

4. EIV Online

Mặc dù chỉ đào tạo trực tuyến EIV Online sẽ cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bạn tiếng anh. Giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC.

Hy vọng rằng những chia sẻ phía trên giúp bạn tìm được địa điểm luyện thi TOEIC tốt nhất và phù hợp với bản thân. Xin chào và hẹn gặp lại.

EIV Online