Tin tức & Sự kiện

Ngỡ ngàng trước khả năng nói tiếng Anh của Tăng Thanh Hà

Ngôi sao của showbiz luôn là tâm điểm chú ý của cộng đồng, đặc biệt là giới trẻ. Họ làm tốt thì được khen ngợi và ngưỡng mộ nhưng ngược lại, nếu làm không tốt hay nguồn kiến thức hạn hẹp cũng khiến cho các fan cảm thấy thất vọng. Bên cạnh đó, các antifan cũng lợi dụng điều này để “ dìm hàng ”.

Cơ hội tiếp cận nhiều trong môi trường quốc tế là lợi thế của người làm nghệ sĩ nhưng không phải ai cũng có được khả năng giao tiếp tốt để thể hiện được khả năng của mình.

Ngày nay, khi tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu đối với cuộc sống và nghề nghiệp của giới trẻ thì đây cũng chính là tâm điểm chú ý của dư luận cũng như các bạn trẻ. Hầu hết ai cũng quan tâm đến những ngôi sao có khả năng giao tiếp và sử dụng loại ngoại ngữ này một cách chuyên nghiệp. Hãy cùng tôi tìm hiểu xem những ngôi sao nào đang được khen ngợi với khả năng nói tiếng Anh “ như người bản ngữ “ nhé!

Một người từ lâu đã lùi sau màn ảnh để tập trung kinh doanh cũng như cuộc sống gia đình đó chính là Tăng Thanh Hà nhưng cô vẫn nhận được sự yêu mến từ khán giả. Cô nổi tiếng với khả năng tiếng Anh lưu loát với. Là một người kín tiếng, tuy nhiên qua các clip chia sẻ trên mạng, “ngọc nữ” đã khiến người xem bất ngờ về khả năng tiếng anh giao tiếp lưu loát.

Bên cạnh đó, ngôi sao Ngô Thanh Vân cũng được biết đến là một nữ diễn viên và đạo diễn với các bộ phim được nhiều giải thưởng danh giá trong và ngoài nước. Qua những cuộc phỏng vấn của cô với báo đài thì chúng ta cũng thấy được cô rất xuất sắc với khả năng tiếng anh giao tiếp rất ấn tượng. Cũng chính với tài năng và sắc đẹp của cô gái sắc sảo này, nữ diễn viên thường được mời đại diện cho nhan sắc Việt giao lưu với các ngôi sao Hollywood.

Jennifer Phạm là một ngôi sao, một mỹ nhân được nhiều fan hâm mộ và yêu quý. Với kinh nghiệm sống cũng như khả năng tiếng anh giao tiếp tuyệt vời cô là cái tên được tin tưởng mời làm MC các chương trình lớn, đòi hỏi phải sử dụng song ngữ như: Hoa hậu trái đất hay hoa hậu quý bà trên thế giới…

Bạn cũng sẽ cảm thấy bất ngờ với khả năng tiếng anh giao tiếp và sử dụng tiếng Anh của ngôi sao được các bạn trẻ yêu quý hiện nay qua những bộ phim hay chương trình được các bạn trẻ rất yêu thích. Đó không ai khác chính là hot girl Chi-pu. Cô gái xinh đẹp này được không ít báo chí khen ngợi với khả năng nói tiếng anh cực chuẩn qua bài phát biểu khi nhận giải thưởng tại Hàn Quốc.

Nếu bạn muốn học giỏi tiếng Anh như những ngôi sao nổi tiếng này thì việc đầu tư thời gian và công sức là cực kì cần thiết đúng không nào? Một trong những website uy tín để bạn có thể giao tiếp tiếng Anh với người bản ngữ bạn nên tham khảo là EIV Online. Qua phần mềm chat Skype, bạn hoàn toàn có thể tự tin nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình trong một thời gian ngắn.

 

EIV Online