Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh qua phim giúp bạn dễ yêu tiếng anh hơn

Nhiều người vẫn nói vui với tôi rằng, tiếng anh như một cô gái rất đỏng đảnh, khó tán tình và khó chinh phục. Tuy nhiên, ý kiến của tôi lại không như vậy, tôi yêu thích loại ngôn ngữ này bởi nó cũng có những điểm độc đáo của nó mà khi khám phá càng sâu thì mới thấy được điều đó. Tôi từng “ vật lộn “ với nhiều phương pháp học khác nhau để có thể nâng cao được kiến thức và kĩ năng của mình trong thời gian khá dài. Tuy nhiên với sự kiên trì trong quá trình học cùng với “ bỏ túi “ cho mình phương pháp học cực hay đó là học tiếng anh qua phim

Với cách học này, tôi không chỉ nâng cao được kĩ năng nghe  mà còn làm giàu vốn từ vựng của mình. Hình ảnh sinh động cùng với nhạc điệu khiến kiến thức dễ được tiếp thu hơn và kiến thức cũng được lưu lại lâu hơn nên tôi cảm thấy rất hài lòng. Đây cũng được đánh giá là cách học rất năng suất vì người chọ có thể nâng cao được nhiều thứ, nghe, từ vựng và cả giao tiếp nữa.                             

Phim luôn gần liền với đời sống

Nếu bạn mong muốn có thể nâng cao band điểm nghe của mình có thể “ cày “ bộ phim được xem là kinh điển với những người học tiếng anh đó là “ Extra” và “ Friend”. Bộ phim dài tập với những tình huống hài hước sẽ giúp bạn vừa học vừa giải trí mà kiến thức cũng rất dễ vào. Bên cạnh đó, nó còn có Việt Sub và English sub trên các kênh phim có sẵn trên mạng nên rất dễ tìm kiếm. Đó là một số gợi ý  mà bạn có thể tham khảo khi học tiếng anh qua phim.


               Qua phim ảnh bạn sẽ học hỏi được cả kiến thức và văn hoá

Nếu bạn đang cân nhắc việc lựa chọn cho mình một khoá học online để nâng cao khả năng tiếng anh của mình có thể tham khảo khoá học tại EIV Online. Tôi từng không biết gì về tiếng anh nhưng sau khoá học tại website này, tôi đã nâng cao được toàn bộ 4 kĩ năng của mình. Cách học tiếng anh qua phim cũng là một lời khuyên quý giá mà tôi nhận được sau khi tham gia học tại đây.  Nếu bạn chưa biết nên học như thế nào có thể tham gia học để nâng cao kiến thức của mình một cách toàn diện.

EIV Online