Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp lớp 2

Cách dạy Học tiếng anh giao tiếp lớp 2 hiệu quả

Lớp 2 các bé mới bắt đầu để nhận định và định hướng rõ ràng cho các bé nhà bạn nhất, tuy nhiên mỗi bé sẽ có một năng khiếu và một trình độ riêng, bạn đừng tỏ thất vọng khi các bé chưa hiểu bài chưa nắm bắt được bài giảng mà bạn hướng dẫn, điều gì cũng cần thời gian bạn đừng cố gắng hay tạo áp lực về việc học dành cho các bé ở độ tuổi này.

Học tiếng anh giao tiếp lớp 2
Học tiếng anh giao tiếp lớp 2

Học tiếng anh giao tiếp lớp 2 chủ yếu vẫn là những từ vựng cơ bản và đơn giản nhất dành cho các bé, bạn không nên bắt các bé học lý thuyết trên sách vở và giấy bút quá nhiều, bạn nên tạo cho bé thói quen nghe và nói, phản xạ nhanh chóng với những câu hỏi mà bạn đặt ra bằng tiếng anh đơn giản, đừng bắt các bé giao tiếp với người lạ nước ngoài khi các bé còn e ngại và sợ giao tiếp với người lạ, chính những thói quen mà bạn tạo ra sẽ khiến việc học tiếng anh giao tiếp của các bé kém hiệu quả hơn rất nhiều.

Học tiếng anh giao tiếp lớp 2 như thế nào?

Bạn nên chủ động dạy cho các bé bài Học tiếng anh giao tiếp lớp 2 bằng cách:

  • Mua sách, đĩa, truyện tranh, ảnh học tiếng Anh lớp 2 để bé làm quen.
  • Dạy tiếng Anh cho bé thông qua các bài hát, bộ phim hoạt hình, trò chơi, thơ ca, đôi khi chẳng cần phải liên quan đến môn học.
  • Mỗi buổi học ở nhà không nên đưa quá nhiều kiến thức mới vào môn học, chủ đề cần cụ thể, không lan man và chỉ dạy khoảng 5 từ mới trong thời lượng từ 45-60 phút.
  • Không nên dạy trẻ học kiểu “học dịch”. Ví dụ như bắt bé phải dịch câu:” Hôm nay em đi học…”. Với cách dạy tiếng Anh này, bé có thể thuộc nhiều từ nhưng lại thiếu tư duy logic và kết nối.
  • Xây dựng tình huống bằng cách tích sử dụng màu sắc, hình ảnh sinh động qua các tình huống cụ thể. Đặc biệt, đưa bé đến tham gia các hoạt động tập thể, câu lạc bộ tiếng Anh với tần suất lớn sẽ giúp bé cải thiện trình độ đáng kể.
  • Không nên dùng điểm số để đánh giá, chấm điểm và phê phán, chê bai, so sánh bé với bé khác.
Học tiếng anh giao tiếp lớp 2
Học tiếng anh giao tiếp lớp 2

Hãy là một người thầy hướng dẫn tốt nhất cho các bé nhà mình, hay bạn có thể gửi gắm các bé tại EIV của chúng tôi, chúng tôi sẽ có những bài học cần thiết và phù hợp nhất cho các bé, sự hướng dẫn của giáo viên sẽ giúp các bé có cách phát âm chuẩn nhất cho ngữ điệu giao tiếp, sự tự tin trong giao tiếp sẽ được giảng viên hướng dẫn cho các bé và chỉ sau một thời gian ngắn bạn sẽ thấy sự đổi mới trong tư duy và con người của các bé!!

Tags: Học tiếng anh giao tiếp lớp 2, hoc tieng anh giao tiep lop 2.

EIV Online