Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1

Những bài Học tiếng anh giao tiếp lớp 1 dành cho bé

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1 có lẽ là điều mà không ít phụ huynh nghĩ đến cho con em của mình trong cuộc sống hiện nay, cho trẻ học tiếng anh sớm giúp bé tiếp thu nhanh hơn và có được những khả năng tư duy tốt nhất cho việc giao tiếp sau này của các bé.

Đối với mỗi độ tuổi khác nhau các bé sẽ có những thói quen và sở thích khác nhau, tính cách và sở thích của các bé rất dễ thay đổi, các bé thường thích chơi hơn học nên hiểu được điều này bạn sẽ dễ dàng giúp bài học của các bé được vận dụng linh hoạt và được các bé yêu thích hơn rất nhiều đấy nhé!

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1
Học tiếng anh giao tiếp lớp 1

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1 cơ bản

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1 chủ yếu sẽ là những từ vựng đơn giản và dễ ghi nhớ, bạn đừng đòi hỏi quá cao đối với con em mình, những bài học gắn liền với hình ảnh màu sắc và những sự vật quen thuộc sẽ giúp các bé dễ nhận biết và ghi nhớ hơn rất nhiều, bạn nên dạy bé những từ vựng đơn lẻ chủ yếu với độ tuổi này những từ vựng sẽ gắn liền và làm tiền đề để các bé phát triển sau này cho việc học giao tiếp mà thôi.

Nên kết hợp chơi mà học với các bé, tạo những trò chơi vui nhộn bằng tiếng anh, thử thách bé ghép chữ và màu sắc, bạn còn có thể gần gũi với các bé hơn bằng những bộ phim hoạt hình bằng tiếng anh, những bài hát thu hút sẽ khá nhạy cảm với việc học của các bé, đơn giản là thế nhưng hiệu quả lại rất cao.

Học tiếng anh giao tiếp lớp 1
Học tiếng anh giao tiếp lớp 1

Bạn có thể đăng kí cho bé khóa Học tiếng anh giao tiếp lớp 1 tại EIV để nâng cao nhận thức và việc học tập của các bé hơn nhé, bạn còn có thể là người thầy gần gũi nhất và thân thiết nhất với các bé ngay tại nhà của mình, nhưng tất nhiên đến EIV các bé sẽ được học nhiều hơn và có được những cách phát âm chuẩn nhất cho bước đầu học tiếng anh của mình.

Học mà chơi, chơi mà học sẽ không tạo quá nhiều áp lực cho các bé của bạn, sự thoải mái được chú ý nhất trong quá trình giảng dạy của chúng tôi, con của bạn sẽ trở thành con người mới đầy năng động và đây tự tin, các bé sẽ yêu thích với môn học này và chắc hẳn một tương lai thật tốt đang chờ đón các bé ở phía trước.

Tags: Học tiếng anh giao tiếp lớp 1, hoc tieng anh giao tiep lop 1.

EIV Online