Tin tức & Sự kiện

Học là mê với các khoá học tiếng anh tại EIV

Bạn đang tìm kiếm cho mình một khoa hoc tieng anh cho mình để cải thiện được kiến thức của mình trong thời gian ngắn. Nhưng vốn thời gian hạn hẹp lại khiến bạn lưỡng lự khi tìm kiếm cho mình một khoá học. Vậy thì một khoá học online là điều mà bạn nên nghĩ đến. EIV là một website đã và đang đồng hành cùng nhiều bạn trẻ mong muốn cải thiện khối kiến thức anh văn của mình. Và họ cũng đã thực sự thành công cũng như đạt được kết quả như ý muốn của mình sau những ngày tháng học tập nghiêm túc.

Hiện nay website đào tạo từ xa với những khoa hoc tieng anh với nhiều chương trình học khác nhau như luyện thi IELTS, tiếng anh cơ sở, và tiếng anh cho trẻ em. Khung đào tạo của chúng tôi mang đến cho học viên những kiến thức cần thiết và phù hợp với mọi đối tượng ở mọi “ level ”.  Bạn sẽ không còn phải khổ sở và mất quá nhiều thời gian cho việc tìm phương pháp cho việc luyện thi của mình nữa.

Tại sao bạn nên lựa chọn EIV mà không phải là những website khác? Với khoá học mà bạn tham gia, bạn sẽ nhận được một môi trường thực hành và luyện tập lý tưởng ngay tại nhà giúp bạn nâng cao điểm số các phần thi Nghe, Nói, Đọc, Viết trong thời gian ngắn nhất. Từ nay, phần thi IELTS sẽ không còn là điều khiến bạn cảm thấy lo lắng nữa.

Với khoa hoc tieng anh công sở bạn sẽ được “ trải nghiệm “ những tình huống giao tiếp phù hợp với chuyên ngành mà bạn theo học. Khoá học này chủ yếu hướng đến việc giao tiếp. Sau khi khoá học kết thúc, bạn có thể tự tin giao tiếp và thực hiện các công việc chuyên môn bằng tiếng anh vào các tình huống trong môi trường công sở một cách dễ dàng và chuyên nghiệp hơn. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tin để apply vào các công ty quốc tế với kiến thức Tiếng anh vững vàng của mình.

EIV Online không chỉ dạy tiếng Anh, chúng tôi còn hỗ trợ các học viên của mình hoàn thiện kỹ năng mềm và kỹ năng sống giúp bạn có thể chinh phục mọi nhà tuyển dụng. Hãy đến với chúng tôi để cùng với giảng viên người bản ngữ mang lại cho bạn những sự khác biệt tuyệt vời nhất.

EIV Online