Tin tức & Sự kiện

Hoa hậu Việt nói tiếng anh khiến cả khán phòng phải “khóc thét”

Một minh chưng cho thấy điều đó là trường hợp của Hoa hậu Đông Nam Á Vũ Trần Triều Thu trong cuộc thi Hoa hậu thế giới 2015 với cương vị là ban giám khảo. Tuy cuộc thì diễn ra từ năm 2015 nhưng bất ngờ xuất hiện đoạn clip cô nói tiếng anh được cộng đồng mạng chia sẽ lại gây xôn xao những người hâm mộ.

Trong khi đặt câu hỏi cho thí sinh, do trình độ và khả năng phát âm tiếng anh không chuẩn của Hoa hậu Triều Thu mà cả MC lẫn thí sinh không hiểu cô đang nói gì. MC đã đề nghị cô nhắc lại câu hỏi của mình nhưng mọi người có mặt tại cuộc thi vẫn không hiểu câu hỏi của cô đưa ra cho thí sinh là gì. Cuối cùng, một thành viên nam trong ban giám khảo đã phải trợ giúp cô đọc câu hỏi cho thí sinh. Sự cố đã khiến không khí cuộc khí bớt căng thẳng hơn bởi một trận cười ồ của người xem.

Phương pháp học tiếng anh giao tiếp online hiệu quả

Tuy tiếng anh không phải là yếu tố quan trọng nhất quyết định một người có thể đăng quang ngôi vị hoa hậu hay không. Cũng như bạn, tiếng anh cũng không phải yếu tố quan trọng giúp bạn thành công. Nhưng, nếu muốn tự tin khi giao tiếp và có thêm kiến thức cho bản thân cần phải có một chút nền tảng và kiến thức. EIV Online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online qua phần mềm chat Skype. Đến với chúng tôi bạn sẽ biết được những phương pháp học tiếng anh hiệu quả nhất thế giới. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nâng cao khả năng tiếng anh của mình thôi nào.

EIV Online