Screen Shot 2017-11-21 at 11.23.20 PM

Ben Jamin

Australia
(Xem Video)
5 trên 5 dựa trên 5 bình chọn của khách hàng
(5 đánh giá của khách hàng)
213 học viên đăng ký học

Giá 1 bài học:

Tôi đến Việt Nam vì tôi muốn khám phá châu Á cũng như kết nối và học hỏi về văn hóa Việt Nam. Vì tôi luôn muốn khám phá và không ngừng tìm tòi, tôi học được rất nhiều điều từ các học viên. Luôn có nhiều điều bạn có thể học từ những người xung quanh.”

Xin chào! Tên tôi là Ben, tôi đến từ Úc. Tôi chọn nghề giáo vì tôi thích truyền tải kiến thức và kỹ năng thực tế đến bạn. Tôi tin bạn sẽ ứng dụng những kỹ năng này cũng như những điều bạn thu nhặt được để phát triển sự nghiệp và cuộc sống của mình. Tôi từng là chuyên gia công nghệ thông tin. Tôi lấy bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh vào năm trước. Tôi đến Việt Nam vì tôi muốn khám phá châu Á cũng như kết nối và học hỏi về văn hóa Việt Nam. Vì tôi luôn muốn khám phá và không ngừng tìm tòi, tôi học được rất nhiều điều từ các học viên. Luôn có nhiều điều bạn có thể học từ những người xung quanh.”

 

 

I am certified to teach English as a foreign language. As a student of language myself, I understand the role anxiety, and stress plays in hindering effective language learning. That’s why I try to make my classes as lively and enjoyable as possible. Depending on student needs, I may teach using a syllabus, or I may take a more non-traditional approach. My lessons are geared towards the interest of the students. I can also help students with essay writing, exam preparation, as well as job interviews.

5 reviews for Ben Jamin

 1. 5 trên 5

  :

  he is very enthusiastic with the lessons he teaches. he sometimes makes up from the stories for fun as well. sometimes he gives some informations about life too and we also talk when finishes.so the lessons are usually fun.

 2. 5 trên 5

  :

  Phương pháp của thầy dạy ok, thầy luôn đúng giờ. Vì khoá học cũng chưa đủ dài để thấy nhiều thay đổi lớn, nên tôi đăng kí thêm 1 khoá nữa cho con học

 3. 5 trên 5

  :

  Mình có thể nhớ được nhiều từ vựng hơn, biết nhiều các từ khó. Sau một thời gian thì vốn từ vựng tăng và được thầy giáo chỉnh sửa nhiều mỗi khi nói. Tuy nhiên mình còn hơi yếu vào khả năng nói và phản xạ

 4. 5 trên 5

  :

  Thầy Mitch rất nhiệt tình trong lúc giảng dạy và giải thích các từ mới cho học viên, ngoài ra thầy còn chia sẻ thêm các thông tin bên ngoài có liên quan đến bài giảng. Học online tiết kiệm được thời gian và chi phí đí lại. Em hài lòng về sản phẩm và mong EIV Online sẽ tổ chức những khóa giao lưu cho các học viên.:)

 5. 5 trên 5

  :

  Thầy dạy anh hay quá. Tôi thích thầy BEn. vui tính

Thêm đánh giá

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *