Tin tức & Sự kiện

Bé gái 5 tuổi gây “sốc” với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

Chỉ mới 5 tuổi nhưng cô bé Đoàn Ngọc Minh đã khiến ban giám khảo và người xem truyền hình phải ngạc nhiên với khả năng nói tiếng anh của mình trong tập 9 của chương trình Biệt tài tí hon.

Màn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh của Nhật Minh vô cùng lưu loát

Không chỉ gây bất ngờ với màn múa võ điêu luyện mà cô bé Đoàn Nhật Minh còn khiến các khán giả và ban gián khảo trong tường quay vô cùng ngạc nhiên và bất ngờ với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh vô vùng lưu loát và trôi chảy. Là một cô bé với vóc dáng nhỏ nhắn không ai nghĩ Nhật Minh lại là một cô bé đa tài như vậy. Bé thế hiện bài dự thi của mình với một giọng nói diễn cảm đầy tự tin. Đặc biệt khả năng phát âm tiếng anh của cô bé rất chuẩn. Nhờ đó mà Nhật Minh đã chinh phục được khán giả và ban giám khảo một cách dễ dàng.

Sau khi kết thúc phần thi của mình cô bé Nhật Minh đều được tất cả ban giám khảo tranh giành để về đội của mình. Giám khảo Trấn Thành thì dụ dỗ Minh Anh bằng kẹo, còn Mỹ Linh thì cũng ra sức tranh giành không kém bằng việc nói đùa rằng Trấn Thành chính là phù thủy. Nhưng Nhật Minh lại có khiếu hài hước vô cùng cô đã đáp lại lời của Mỹ Linh bằng cử chỉ rất lễ phép rằng “trên đời này không có phù thủy thật đâu ạ”. khiến cuộc thi trở nên vui nhộn và bớt căng thẳng hơn rất nhiều.

Không chỉ được sự đánh giá và nhận xét của ban giám khảo mà ngay cả Mc Ngô Kiến Huy cũng khằng định cô bé có một khả năng nói tiếng anh siêu phàm và có một lập trường vững vàng.

Sau cuộc tranh giành gay cấn và quyết liệt Nhật Minh đã quyết định về đội của danh hài Trấn Thành và biên đạo múa John Huy Trần bởi một lý do hết sức đáng yêu và dễ thương là “đội ấy nói tiếng anh giỏi giống con”.

Kết thúc cuộc thi Nhật Minh không những để lại trong lòng người hâm mộ sự khâm phục khả năng múa võ của mình mà còn khiến người xem thán phục khả năng nói tiếng anh như những em bé bản ngữ.

Con bạn đã biết cách giới thiệu bản thân bằng tiếng anh chưa. Nếu bạn đang muốn con mình có thế nói tiếng anh một chảy lưu loát và trôi chảy như Nhật Minh hãy đến với EIV. EIV Online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online qua phần mềm chat Skype. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để giúp con cũng có thể nói tiếng anh nhu Nhật Minh nào.

EIV Online