Tin tức & Sự kiện

Địa chỉ học toeic speaking and writing tốt nhất

Trong kỳ thi TOEIC thì phần thi Speaking và Writing là hai phần thi quan trọng và tương đối khó với nhiều học sinh. Có một số phương pháp khắc phục được tình trạng này là đến một số trung tâm luyện thi TOEIC để bổ sung kiến thức giúp bạn tự tin chinh phục được hai phần thi này trước khi đến ngày thi. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn một số trung tâm học toeic speaking and writing tốt nhất.

Địa chỉ học toeic speaking and writing tốt nhất

Nhiều bạn trước khi đi học TOEIC thường hỏi rằng học toeic speaking and writing ở đâu là tốt nhất. Dưới đây là câu trả lời giúp bạn giải quyết được thắc mắc này.

  1. Trung tâm Anh ngữ Acet

Đây là trung tâm anh ngữ lớn có 100% vốn đầu tư nước ngoài được thành lập từ năm 2002 đến nay, trung tâm Acet nổi tiếng về môi trường đào tạo học viên nghiêm khắc, học sinh phải chịu nhiều áp lực nhưng luôn thu hút được rất nhiều bạn trẻ đến đây học. Hiện tại Acet có 5 cơ sở đào tạo từ Bắc vào Nam nên thuận lợi cho những bạn đang học tập và công tác tại những thành  phố lớn có thể đến đây theo học.

Mức học phí của Acet luôn đứng top đầu với học phí trung bình là 200.000 vnđ/ giờ đào tạo.

  1. Language Link Vietnam

Language Link Vietnam được thành lập cách đây hơn 20 năm tại Hà Nội và luôn là dịa chỉ được nhiều người học tiếng anh đánh giá cao về chất lượng đào tạo tại đây. Thuộc tập đoàn Language Link Quốc tế nên đội ngũ giảng viên đều là người nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy và trình độ chuyên môn cao.

Học phí tại Language Link Vietnam cũng ở mức trung bình không quá cao với khóa học giao tiếp trung bình là 100.000 vnđ/ giờ đào tạo.

  1. Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam

Là thành viên của tập đoàn International House, Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam chuyên đào tạo học sinh có nhu cầu học tiếp anh cả trẻ em và người lớn. Đội ngữ giáo viên giảng dạy chuyên nghiệp đều đạt  chứng chỉ CELTA/TEFL/DELTA, chứng chỉ giảng dạy trẻ em TKT Cambridge.

Mức giá khi học tại Trung tâm Anh ngữ Apollo VietNam là 230.000 vnđ/ giờ đào tạo cho trẻ em và người lớn là 140.000 vnđ/ giờ đào tạo.

  1. EIV Online

Mặc dù không phải là trung tâm nhưng EIV Online giúp bạn tìm được những giáo viên bản ngữ phát triển khả năng giao tiếng tiếp anh của bạn một cách nhanh chóng với môi trường học tập đặc biệt chỉ dành riêng cho bạn và giáo viên.

Hy vọng rằng những địa điểm trên sẽ giải đáp được câu hỏi ” học toeic speaking and writing ở đâu”  của bạn ở đầu bài viết. Chúc bạn thành công.

EIV Online