Tin tức & Sự kiện

Địa chỉ học toeic chất lượng cao tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô trung tâm của đất nước Việt Nam, là cửa ngõ giao thương quan trọng của những đối tác nước ngoài và bạn bè quốc tế. Chính vì vậy tiếng anh là ngôn ngữ không thể thiếu khi bạn muốn có một việc làm ổn định lương cao tại Hà Nội. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ với bạn một số trung tâm luyện thi TOEIC tốt nhất và có chất lượng cao tại Hà Nội.

Địa chỉ học toeic chất lượng cao tại Hà Nội

Dưới đây là một số địa chỉ học chất lượng cao theo đánh giá của bản thân mình, bạn có thể dựa vào đó để tham khảo.

1. EQuest Academy

EQuest Academy là địa chỉ lý tưởng dành cho những bạn học tiếng anh chuẩn bị đi du học nước ngoài đặc biệt là du học tại USA. Đội ngũ giảng viên tại EQuest Academy được đánh giá cao bao gồm các giáo viên đến từ  các quốc gia như Canada, Philipines…. 100% giáo trình dạy tại trung tâm được thiết kế dựa vào những kinh nghiệm của giáo viên nước người. Đặc biệt là một lớp học của EQuest Academy chỉ có từ 8-10 học viên nhằm đảm bảo chất lượng.

Học phí tại EQuest Academy rất phải chăng chi từ khoảng 80.000 vnđ/ giờ đào tạo.

2. CleverLearn VietNam

CleverLearn VietNam được đầu tư bởi 100% vốn đầu tư của chính phủ mỹ được bộ giáo dục Việt Nam cáp phép và được nhiều học sinh, sinh viên học tiếng anh đặt niềm tin theo học.

Được đành giá là đơn vị có chất lượng đạo tạo chuyên sâu. Tại đây ngoài việc luyện thi TOEIC bạn có thể đăng ký luyện thi TOEFL IBT vì CleverLearn VietNam được ủy quyền tổ chức thi TOEFL IBT hàng tháng. Đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm giảng dạy tiếng anh tận tình và chia sẻ kiến thức cho học viên của mình.

Giá học phí trung bình khoảng 180.000 vnđ/giờ đào tạo.

3. EIV Online

Mặc dù chỉ đào tạo trực tuyến EIV Online sẽ cung cấp nguồn giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy bạn tiếng anh. Giúp bạn dễ dàng chinh phục kỳ thi TOEIC. Môi trường học tập được dành riêng cho bạn giúp bạn phát triển nhanh hơn các kỹ năng của bản thân trong một thời gian ngắn.

EIV Online