Tin tức & Sự kiện

Công chúa Lý Nhã Kỳ phát âm tiếng anh cực dễ thương khiến fan ngây ngất

Sau khi đoạn clip được phát tán trên mạng thì không ít khá giả chê bai khả năng và trình độ phát âm tiếng anh của Lý Nhã Kỳ quá tệ. Những từ tiếng anh đơn giản và rất dễ phát âm như this, think,.. cô đều phát âm sai hoàn toàn. Không chỉ vậy giọng nói của cô cũng khiến người nghe không khỏi bật cười.

Tuy nhiên lại có một số ý kiến cho rằng Lý Nhã Kỳ nói chuyện rất dễ thương và đánh giá cao khả năng ăn nói của cô bởi sự hồn nhiên, trôi chảy. Đặc biệt là khả năng ứng biến nhanh trong mọi tình huống của cựu đại sứ du lịch. Một số ngời còn lên tiếng bênh vực cô như siêu mẫu Hà Anh và ca sĩ Phi Nhung. Nhiều người nhận xét Lý Nhã Kỳ nói chuyện bằng tiếng anh rất dễ thương và nhờ sự nhạy bén của mình nếu được tiếp cúc và nói chuyện với nhiều người nước ngoài thì khả năng tiếng anh của cô sẽ giỏi lên nhiều.

Bên cạnh sự chê bai của dư luận, bản thân cựu đại sứ du lịch Lý Nhã Kỳ cũng không im lặng mà lên tiếng đáp trả mạnh mẽ những người ném đá cô. Cô chia sẻ rằng : “Yếu tố thành công trong một công việc nào đó chính là đòi hỏi nhiều yếu tố gộp lại chứ đâu phải chỉ đơn giản là đẹp, là xinh, là giọng nói hay, ngoại ngữ giỏi, hay là có tủ quần áo hiệu là đủ đâu thưa anh, thưa chị, thưa ban giám khảo”.

Còn bạn, khả năng nói tiếng anh đang ở mức độ nào. Không một ai sinh ra giỏi tiếng anh mà không có sự cần mẫn và chăm chỉ. Nếu cố gắng bạn cũng có thể giao tiếp tiếng anh như những người bản ngữ. Bạn có thể học tiếng anh online nếu không có thời gian. EIV Online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online qua phần mềm chat Skype. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nâng cao khả năng tiếng anh của mình thôi nào.

EIV Online