Tin tức & Sự kiện

Chinh phục tiếng anh qua website học tiếng anh online

Học tiếng anh cũng như học những môn học khác, để có thể làm chủ được nó cần đến sự chăm chỉ và đầu tư về mặt thời gian. Ông cha ta từng nói “ Không thấy đố mày làm nên “, và câu nói đó vẫn luôn giữ được giá trị của nó. Vì thế, việc tìm đến một người định hướng đúng đắn sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn đọc. Website học tiếng anh online EIV chúng tôi xin chia sẻ đến bạn đọc những phương pháp học tập hiệu quả nhất. Hi vọng, những điều chúng tôi mang đến với bạn đọc sẽ hữu ích. Để học tiếng Anh có hiệu quả thì người học phải tạo được một thói quen học tiếng Anh hàng ngày, việc học như một thói quen khó bỏ của người học.  Việc học không nên bị ngắt quãng, bạn cũng không nhất thiết phải học nhiều giờ trong một ngày, nhưng hàng ngày bạn phải dành ít nhất 10-15 phút cho việc học tiếng Anh.

Việc đầu tư cho 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết là điều cực kì quan trọng để bạn có thể làm chủ hoàn toàn được nó. Cô gái xứ Nghệ khiến không ít người hâm mộ, trầm trồ về khả năng “ bắn” tiếng anh cực đỉnh. Với những chia sẻ của cô thì quá trình làm chủ được ngôn ngữ này chủ yếu là nhờ việc học online. Nếu bạn mong muốn có được khả năng ngôn ngữ tuyệt vời như thế bạn có thể đến với EIV để được tư vấn chu đáo và tận tình để có những thông tin cụ thể nhất. Chúng tôi không chỉ mang lại những phương pháp học tập mà còn khơi gợi cho người học động lực và sự hứng thú với việc học.

Hệ thống giáo dục Việt Nam cho học sinh tiếp cận với ngôn ngữ từ rất sớm, tuy nhiên không phải ai cũng có thể sử dụng ngôn ngữ này một cách hiệu quả và đạt yêu cầu. Với chỉ tiêu của Bộ giáo dục là 90% học sinh có thể giao tiếp bằng Tiếng Anh thì chúng ta cần nỗ lực hơn nữa trong công cuộc giáo dục của mình. Mục tiêu này là thiết thực trong môi trường hội nhập quốc tế như hiện nay, nhưng đồng thời cũng đặt ra không ít những thách thức cho cả người dạy và người học.

Với mong muốn có thể giúp được các học sinh có thể làm chủ được loại ngôn ngữ này chúng tôi cũng đã mang đến hệ thống giảng dạy từ xa mang lại hiệu quả cao, nhằm mục đích tạo điều kiện cho người học được tiếp cận với những phương pháp học tập mới mẻ và hiệu quả hơn. website học tiếng anh online EIV chúng tôi ra đời từ năm 2009 đã và đang không ngừng nỗ lực mang lại cho học viên của mình sự hài lòng về hệ thống giảng dạy và học tập từ xa hiện đại. Đội ngũ giảng viên là người bản xứ với nhiệt huyết và kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm sẽ hướng dẫn bạn học tập hiệu quả và nắm bắt kiến thức nhanh chóng.  Bên cạnh đó, chúng ta cũng thấy được con số người Việt trẻ thi chứng chỉ ngoại ngữ để đi du học cũng không ít. Chủ yếu họ dành thời gian học tập của mình áp dụng phương pháp học tiếng anh online.

Phụ huynh thường mong muốn con cái của mình được học tập trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại ở nước ngoài nên không tiếc việc “ bỏ tiền túi “ của mình để đầu tư cho việc học ngôn ngữ từ rất sớm cho dù chi phí có cao đến mấy đi chăng nữa. Tuy nhiên, học sinh phải dành hầu hết khoảng thời gian ít ỏi của mình cho việc học tập của trên lớp nên tham gia các buổi học là điều khó khăn. Chính vì thế, nhu cầu học tiếng anh online càng trở nên phổ biến hơn rất nhiều. Do đó Việt Nam trở thành nơi đầu tư vô cùng hấp dẫn cho các nhà đầu tư giáo dục nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản và một số nhà đầu tư đến từ Châu Âu với mức giá khá “chát “ .

EIV là một trong số những mô hình học trực tuyến các giáo viên sẽ thiết kế những bài giảng điện tử được đầu tư chất lượng về nội dung, kiến thức truyền tải, hình ảnh và các ví dụ minh họa được áp dụng làm tăng tương tác với người học trực tuyến giúp cho người học cảm thấy hứng thú và có thể tự mình học tập các bài giảng trong mô hình nhưng vẫn đảm bảo được mức học phí ưu đãi. Đảm bảo đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đang có nhu cầu học tập ngôn ngữ quan trọng này.

Học tiếng anh online với website EIV có những ưu điểm gì

Chắc hẳn bạn cũng phân vân tại sao nhiều người lại lựa chọn website học tiếng anh online qua skype của EIV lại được nhiều người lựa chọn đúng không nào? Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao nhé!

  •    Môt trong số những yếu tố của hấu hết các học viên đó chính là chi phí. Với việc  học tiếng anh online học viên không phải trả chi phí cho lớp học, các chi phí khác như điện, nước, nhân viên… và các chi phí phái sinh khác trong quá trình học tập.  
  •       Một lí do mà phương pháp học tập này được nhiều người lựa chọn đó chính là thời gian.  
  •       học tiếng anh online cung cấp cho người học kho tư liệu tiếng Anh khổng lồ mà không một trung tâm ngoại ngữ nào có thể cung cấp.

“ Việc cho trẻ tiếp cận với giáo dục trực tuyến sẽ giúp trẻ có kỹ năng phân tích dữ liệu khoa học có thể mang lại những tiến bộ vượt trôi cho học sinh. “ là ý kiến của Ông Ilyes Tyler Giám đốc vận hành (COO) web học trực tuyến EIV Online. Không phải ngẫu nhiên mà ông Tyler đưa ra nhận định như thế. Điều này được chứng minh qua việc học thực tế hiện nay của các học sinh. Vậy thì bạn hãy nhanh tay lựa chọn cho mình một khoá học tại EIV để cảm thấy được điều tuyệt vời nhất.

Bạn nhận được điều gì trước và sau khi học tiếng anh online

Các học viên  học tiếng anh online có thể học mọi nơi mọi lúc, không phải chịu cảnh tắc đường hay đến lớp muộn… hay dù bận đến đâu thì bạn vẫn có thể học và tiếp cận được kiến thức của mình. Hà Nội là một ví dụ điển hình minh chứng vấn đề tắc đường khiến các học viên muộn học thường xuyên này. Chính vì thế mà lựa chọn EIV mà bạn nên hướng đến.  

Qua việc liệt kê một số chí phí trên thì chúng ta cũng có thể ước tính được học phí của một khóa  học tiếng anh online chỉ bằng 1/10 học phí của một khóa học truyền thống. EIV chúng tôi áp dụng và tạo điều kiện tốt nhất cho người học nên mức giá cực kì hợp lí.

Ngoài ra học viên  học tiếng anh online có thể giao lưu kết bạn với bạn bè khắp mọi miền đất nước và quốc tế thông qua chat, diễn đàn hay gửi tin nhắn tới các bạn cùng khóa học. Các học viên và giảng viên có thể tương tác với nhau và làm việc hiệu quả. Đội ngũ giảng viên của EIV mọi khó khăn của bạn sẽ được giải đáp nhanh chóng và tận tình nhất.

Website học tiếng anh online EIV hứa hẹn sẽ mang lại điều gì hấp dẫn

Để có được sự tin tưởng của học viên như hiện nay, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã không ngừng nỗ lực làm việc để mang lại cho người Việt một hệ thống học ngôn ngữ từ xa đạt hiệu quả cao nhất. Trong tương lai gần, EIV sẽ làm được nhiều điều tuyệt vời hơn nữa.

Bên cạnh mô hình giáo dục trực tuyến, năm 2017 và những năm tiếp theo Việt Nam sẽ phát

triển thêm rất nhiều ứng dụng học online trên mảng di động và thiết bị cầm tay thông minh giúp học sinh chủ động học tập và đánh giá giáo viên để cải thiện chất lượng dạy và học. Việc học tiếng anh online của bạn sẽ không còn là điều khó khăn hay và thụ động nữa khi sử dụng dịch vụ giáo dục này của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm giảng dạy sẽ làm được những điều khác biệt mà không phải cơ sở giảng dạy học tiếng anh từ xa nào cũng làm được.

Sự đồng hành của các bạn học viên sẽ luôn là động lực để chúng tôi không ngừng cố gắng và mang lại những giá trị khác biệt.  Việc học ngôn ngữ đối với nhiều người là “ khó nuốt “ này cũng sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều khi bạn tiếp cận và sử dụng website này của chúng tôi.

Những hạn chế khi học tiếng anh online

Vấn đề nào cũng tồn tại hai mặt và việc học tiếng anh online cũng không phải là một ngoại lệ. Một điểm trừ mà nhiều học viên có thể thấy rõ được đó là không thể trao đổi thông tin ngay lập tức. Người học không thể trao đổi vấn đề trực tiếp với giảng viên. Thường thì các lớp học truyền thống sẽ cho phép bạn thắc mắc với giáo viên hay người tư vấn trực tiếp mọi câu hỏi. Tuy nhiên, mọi thắc mắc của học viên qua việc học online lại phải chờ sự hồi đáp từ giảng viên qua mail hay khung chat cũng mất rất nhiều thời gian.  

Vấn đề không thể không nhắc đến khi chúng ta quan tâm đến lựa chọn việc học tiếng anh online là  khó gia hạn học phí. Không ít người cảm thấy phân vân  đi đến lựa chọn này. Những vấn đề về tiền bạc của học trực tuyến đều thông qua hệ thống ngân hàng và chỉ khi bạn đóng học phí thì mới có thể bắt đầu khóa học. Do đó bạn hoàn toàn không thể gia hạn học phí với hình thức học online.

Điểm yếu này có thể được nhìn nhận chung từ những đánh giá của người học nhưng EIV lại có thể hạn chế tối đa được những nhược điểm này. Những thắc mắc của học viên sẽ được chúng tôi giải đáp trong thời gian nhanh nhất. và gia hạn học phí là điều mà chúng tôi hoàn toàn có thể làm được cho mọi học viên của mình. Nhược điểm là thế nhưng so với những ưu điểm thì chúng ta hoàn toàn thấy được phương pháp học từ xa này luôn mang lại lợi ích thật tuyệt vời. Nếu bạn là người có khoảng thời gian hạn hẹp, muốn tiết kiệm được nguồn chi phí cá nhân và những lí do khác nữa thì EIV Online chính là sự lựa chọn của mọi phụ huynh và người học. Chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được những kết quả tích cực khi tham gia khoá học của EIV.

Chúc các bạn học viên sẽ học tập thật hiệu quả và đạt được kết quả cao nhất trong quá trình làm chủ ngôn ngữ thông dụng này !

EIV Online