Tin tức & Sự kiện

Các trung tâm luyện thi IELTS tại Hà Nội tốt nhất

Trong cuộc sống bất kì ai cũng sẽ từng đặt chân lên Hà Nội, thù đô nước Việt Nam. Đây là nơi luôn luôn đông vui và náo nhiệt, cuộc sống ở đây luôn hối hả và tấp nập, hà nội có 36 phố phường với nhiều đặc sản riêng biệt, chính vì vậy mà lượng du khách nước ngoài đổ về đây cung rất lớn. Thấu hiểu được sự cần thiết của tiếng anh nên các trung tâm luyện IELTS đã ra đời. Sau khi tìm hiểu thì tôi xin đưa ra các trung tâm luyện IELTS tốt nhất tại Hà Nội.

Hãy cùng tôi tìm hiểu các trung tâm đó nhé :

  1. Trung tâm Anh ngữ RES

Với một bề dầy phát triển và dành được rẩ nhiều thành tựu danh giá thì RES là một trung tâm luyện thi IELTS đứng trong top tại Hà Nội. Đội ngũ giáo viên tại đây có cả giáo viên bản xứ lẫn giáo viên người Việt, trung tâm luôn luôn đưa chất lượng và sự uy tín lên hàng đầu. Đến với trung tâm bạn sẽ được các thầy cô chỉ bảo một cách nhiệt tình nhất và dễ hiểu nhất.

Học phí tại trung tâm cũng rất hợp lí, giao động từ  4.800.000 – 11.000.000 tùy từng vào khóa học và giáo viên mà các bạn lựa chọn. Các khoa học ở trung tâm chia ra làm các khóa nhỏ hơn để bạn có thể tùy í lựa chọn bắt đầu từ đâu. Tin tôi đi sau khi bạn theo học tại trung tâm thì kiến thức về IELTS của bạn sẽ tăng lên rất nhiều, bạn sẽ không còn cảm thấy sợ trước các bài thi IELTS.

Trung tâm có 7 cơ sở nhưng tối sẽ đưa ra 2 cơ sở chính và hiện đại nhất của trung tâm RES tại Hà Nội :

+ ) Cơ Sở 1 :  Số 330 Bà Triệu, Hai Bà Trưng

+ ) Cơ sở 2 : số 89 Yên Lãng,  Đống Đa

  1. GLN International Education

Đây là một trung tâm luyện thi IELTS lớn tại Hà Nội, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dậy từ 5 năm,  trung tâm áp dụng phương thức gairng dậy mới nhất tại Châu Âu là đưa và giảng dậy chuyên sau, tìm ra điểm yếu và điểm mạnh cảu bạn để từ đó khắc phục.

Vì đây là một trung tâm lớn và chất lượng thuộc hàng đầu tại Hà Nội nên học phí cũng hới đắt hơn, giao động từ khoảng  9.000.000 – 15.000.000.

Nhưng với thành quả mà bạn thu được thì tôi tin chắc số tiền bạn bỏ ra sẽ không hề phí đâu, tin tôi đi.

Hiện Tại Trung tâm có 5 cơ sỏ nhưng tôi cũng sẽ chỉ nêu 2 trung tâm chính và hiện đại nhất :

+ ) Cơ Sở 1 : GLN Tầng 10, Tòa nhà Keangnam, Phạm Hùng, Mễ Trì, Từ Liêm

+ ) Cơ Sở 2 : GLN Tầng 1 và 8, Tòa nhà Coalimex, 33 Tràng Thị , Hoàn Kiếm

Đây là 2 trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội mà tôi đã tìm hiểu được. Lời cuối tôi xin chúc các bạn tìm được nơi luyện thi IELTS tốt nhất cho mình.

EIV Online