Tin tức & Sự kiện

Các cậu ấm, cô chiêu nhà sao Việt nói tiếng anh “như gió”

Bo- con gái Phan Anh

Không chỉ chị cả Phan Bo mà ngay cả hai cậu em trai là Bảo Minh và Nhật Minh cũng có khả năng đọc tiếng anh rất tốt. MC Phan Anh đã từng chia sẻ đoạn clip đáng yêu và dễ thương của 3 nhóc tỳ nhà mình khi giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh rất lưu loát và nhí nhảnh.

Mina – con Gái Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang

Cô công chúa Mina mới hơn 5 tuổi mà đã có thể sử dụng tiếng anh như khả năng nói, đọc tiếng anh một cách lưu loát như người lớn. Mina thể hiện khả năng ngoại ngữ của mình qua đoạng clip giới thieejuj những sở thích và trò chơi của mình bằng tiếng anh.

Subeo – con trai Hồ Ngọc Hà và Cường Đô la

Subeo được mệnh danh là một trong những cậu ấm có guu thời trang sành điệu. Không chỉ vậy cậu còn được biết đến khi bố mẹ là những người nổi tiếng. Vì vậy, từ nhỏ Subeo đã được bố mẹ cho đi học ở trường quốc tế. Do đó, mà khả năng ngoại ngữ của cậu không kém gì những người bản ngữ.

Thảo Linh – con gái của Mc Quyền Linh

Thảo Linh còn gái của Mc Quyền Linh được mệnh danh với cái tên vô cùng dáng yêu và dễ thương là cô bé Lọ Lem. Cô Lọ Lem này có một khả năng nói và đọc tiếng anh vô cùng lưu loát, không chỉ vậy cách phát âm rất chuẩn.

Soi – Con gái ca sĩ Đoan Trang

Mới đây Đoan Trang đã đăng tải một đoạn clip cô con gái Soi của mình nói chuyện với cô bằng tiếng anh rất trôi chảy. Cô bé còn hát bài “Happy birthday” để chúc mừng sinh nhật mình.

Cách giúp con đọc tiếng anh chuẩn

Bạn có muốn con bạn có thể học tốt tiếng anh không. Không phải là con của người nổi tiếng mới có khả năng nói tiếng anh tốt. Nếu muốn con bạn học tốt tiếng anh hãy đến với EIV. EIV Online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online qua phần mềm chat Skype. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để nâng cao khả năng tiếng anh của con mình thôi nào.

http://www.examitpass.com/70-498.html

EIV Online