Tin tức & Sự kiện

Các bài hát tiếng anh hay nhất mọi thời đại

Học tiếng anh có rất nhiều phương pháp để chúng ta có thể tự học một cách hiệu quả và giảm được tối đa khoảng thời gian cá nhân của mình. Một trong số các phương pháp đó chính là học qua âm nhạc. các bài hát tiếng anh hay nhất với giai điệu nhẹ nhàng và bắt tai sẽ mang lại cho bạn sự hứng thú hơn khi học tập. Nghe nhạc không chỉ nâng cao khả năng nghe mà còn giúp bạn làm giàu cho mình vốn từ vựng khi giao tiếp. Đối với nhiều người thì đây là một phương pháp học cực kì hiệu quả và “ năng suất “ .

Hãy cùng tôi liệt kê xem những bài hát làm chao đảo các tín đồ học tiếng anh nhé!

_“ Shape of you” của Ed Sheeran. Ca khúc cực kì lôi cuốn bởi lời nhạc khá gần gũi với mọi người và giai điệu khá nhanh và hấp dẫn.

_ “ Until you” của Shayne Ward là ca khúc da diết về tình yêu của tuổi học trò, lại kèm theo những hình ảnh qua video đẹp mắt nên bạn có thể lựa chọn cho việc học nghe của mình nhé!

_” Sugar”, một tác phẩm đã làm nên tên tuổi của Maroon 5 cũng là một ca khúc mà bạn nên nghe nhiều lần để hiểu và tích luỹ cho mình những cụm từ hay và hấp dẫn.

Trên đây là những ca khúc được các bạn trẻ yêu thích, bên cạnh đó cũng có rất nhiều ca khúc mà bạn có thể tìm kiếm và nghe nhiều hơn.

Ngoài ra còn có rất nhiều các bài hát tiếng anh hay nhất mà bạn có thể lựa chọn cho việc học tiếng Anh của mình mà không hề mất nhiều thời gian. Bạn có thể nghe mọi lúc, mọi nơi để nhớ được những cụm từ mà ca sỹ diễn đạt qua đó. Những ca khúc lãng mạn, sâu lắng hay vui tươi đều có thể giúp bạn nâng cao được khả năng tiếng anh của bạn. Những lời và giai điệu sẽ giúp bạn “ dễ nuốt “ hơn khi học ngôn ngữ này!

Một ưu điểm của việc nghe nhạc để học tiếng anh là những từ ngữ khá đơn giản nên rất dễ tiếp thu, ca khúc lại ngắn nên dễ học và dễ tiếp nhận toàn bộ thông tin được truyền tải. Tại EIV Online cũng có  các bài hát tiếng anh hay nhất  có cả phần lyric và transcript của bài hát, rất rõ ràng và dễ học nên bạn có thể tham khảo.

 

EIV Online