Tin tức & Sự kiện

 Bạn nên ghi nhớ và thuộc lòng một số mẹo viết địa chỉ

Một trong số những chuyên ngành được nhiều bạn trẻ theo đuổi với mong muốn có được cơ hội làm việc tốt hơn trong những môi trường chuyên nghiệp và quốc tế bên cạnh ngành IT đó chính là chuyên ngành tiếng anh. Chúng ta đều nhận thức được vai trò cực kì quan trọng của ngôn ngữ anh và một số ngôn ngữ khác trong thời buổi hội nhập hiện nay. Và sau khi nhận thức được vai trò như thế, bước tiếp theo mà chúng ta nên làm đó là trau dồi vốn kiến thức của mình.                               

 Không ngừng học hỏi để nâng cao kiến thức và sự tự tin

Với sự hót hòn họt của ngành nghề này thì việc mang đến cho mình vốn kiến thức thật chuyên sâu là điều cực kì cần thiết. Nếu ai cũng như nhau thì khó có thể có được cơ hội thăng tiến cũng như tìm được cơ hội việc làm tốt khi mà chuyên ngành tiếng anh trở nên dần bão hoà như kinh tế thì bạn phải thật nổi trội. Nổi trội để các nhà tuyển dụng cảm thấy tin tưởng và mong muốn bạn về với đội của họ. Thường ở các trường đại học, với các sinh viên chuyên ngành này phải tự học rất nhiều và học khá hàn lâm, máy móc mà hiếm khi được thực hành. Vì thế, việc nâng cao khả năng sử dụng ngoại ngữ cũng chưa hẳn là cực kì tốt.   

Học tiếng anh trở nên đơn giản và dễ dàng với EIV Online

Đến với EIV Online, dù chỉ là khoá học online qua mạng internet nhưng bạn như được cọ xát với người nước ngoài, được tiếp xúc và nói chuyện như những người chuyên nghiệp với nhau để có thể nâng cao kĩ năng của mình. Bên cạnh đó bạn còn được học chuyên sâu về một chuyên ngành nhất định. Ví dụ như bạn muốn học chuyên ngành tiếng anh kinh tế sẽ có riêng giáo trình cũng như tài liệu được cung cấp để bạn có thể tham khảo. Hiện nay tại website cũng có rất nhiều học viên là sinh viên chuyên ngành tiếng anh theo học để được nâng cao và chuyên sâu hơn về kiến thức thực tế.

Thị trường lao động đang ngày càng trở nên cam go, khốc liệt và các bạn trẻ đều thấy được điều này. Chính vì thế, việc nâng cao kiến thức của mình để trở thành một nhân tố tiềm năng được các nhà tuyển dụng chào đón là việc tất cả những người trẻ chúng ta nên làm.

 

EIV Online