Tin tức & Sự kiện

Tầm quan trọng của tiếng anh cho người đi làm

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đặt ra cho chúng ta không ít những thuận lợi và thách thức. Thuận lợi là mang lại một xã hội hiện đại hơn. Nhưng về phần thách thức đang đặt nặng lên vai của những bạn trẻ, những người muốn tham gia vào lực lượng lao động công nghiệp và hiện đại. Một thế giới phẳng như ngày nay, mọi rào cản đều có thể xoá bỏ để thế giới ngày càng hội nhập và gần gũi hơn. Một rào cản được xem là lớn nhất đó chính là ngôn ngữ, để có thể tham gia vào thị trường lao động thế giới chắc chắn bạn phải là người có vốn ngoại ngữ khá hay phải thuộc dạng tốt. Và một điều chắc chắn là những người không thể đáp ứng được nhu cầu đó sẽ dần tụt lùi về phía sau.

Tiếng anh trở thành một công cụ không thể thiếu để kết nối con người trên toàn thế giới. Trong bối cảnh đó, tầm quan trọng của càng thể hiện ngày càng rõ và chúng ta cần phải nắm rõ được hơn bất kì ai, khi chúng ta còn trẻ, nhiệt huyết còn nhiều thì hãy trang bị cho mình vốn kiến thức tiếng anh cho người đi làm nhé, chỉ cần cố gắng thôi bạn sẽ hái được “ quả ngọt ”.

Khi học một ngôn ngữ bất kì nào bạn cũng có nhiều lí do dành cho riêng mình, chính hàng ngàn lí do ấy do chính bạn tự đặt ra cho mình lại là rào cản lớn nhất trên con đường chinh phục một ngôn ngữ. Tuy nhiên, hãy nghĩ đến việc bạn sẽ nhận được những kết quả tuyệt vời khi sở hữu cho mình khả năng thông thạo ngôn ngữ toàn cầu tiếng anh sẽ lớn như thế nào để có thêm động lực lớn lao trong quá trình học tập nhé!

Đối với người đi làm đòi hỏi phải thông thạo về cả 4 kĩ năng, bạn phải biết nói năng lưu loát, biết viết email cho khách hàng, đối tác… Nếu bạn vẫn chưa “ bỏ túi” cho mình những kĩ năng ấy thì hãy ràn luyện ngay từ ngày hôm nay tại EIV Online nhé! Đến với chúng tôi, bạn sẽ tìm thấy niềm vui trong việc học tiếng anh, dù bạn là người đi làm ở độ tuổi nào cũng thấy tiếng anh cho người đi làm không hề khó khăn, mà cực kì hấp dẫn. Khả năng ngoại ngữ tốt sẽ mở ra cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm với mức lương hấp dẫn.

EIV Online