Tin tức & Sự kiện

Sao Việt có đến trung tâm tiếng anh học không?

Ngôn ngữ là một hành trang không thể thiếu với tất cả mọi người trong thời đại ngày nay. Không riêng gì những người bình thường mà những ngôi sao hiện nay càng phải có vốn tiếng anh vững vàng để tự tin trước công chúng và các show diễn tại nước ngoài. Chúng ta cũng thấy được có rất nhiều ngôi sao Việt càng nổi bật như “ viên ngọc quý ” khi họ có vốn ngoại ngữ ấn tượng. Điều đó càng khiến cho các fan thêm hâm mộ và yêu quý hơn rất nhiều.

Xuất hiện trong cuộc thi Quốc tế, Á khôi Thúy Vân cũng cho thấy khả năng tiếng anh cực kì tốt. Bên cạnh đó cô còn tiến cử vào vị trí MC Asia’s Got Talent phiên bản Việt Nam. Thuý Vân chia sẻ, cô không tham gia học tập tại một trung tâm tiếng anh nào. Được làm việc với ekip nước ngoài trong suốt thời gian tại Singapore và Malaysia đã mang lại cho cô nhiều kiến thức cũng như kinh nghiệm và khả năng phản xạ Tiếng Anh tốt hơn.

Hoa hậu Mai Phương Thúy với khả năng tiếng Anh trôi chảy đã giúp cô nhận được nhiều lời mời tới các sự kiện giao lưu quốc tế, làm đại diện nhãn hàng của các công ty đa quốc gia. Có được khả năng tiếng anh lưu loát, cô không học tại các trung tâm tiếng anh. Nhiều năm học tập tại Đại học Ngoại thương, với môi trường năng động và yêu cầu về ngoại ngữ khá cao nên cô không ngừng nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Hình ảnh của cô luôn trở nên nổi bật trong các sự kiện

Những thành tích của các ngôi sao khiến không ít người cảm thấy thán phục và ngưỡng mộ. Việc tìm đến các trung tâm là khá tốn kém, sự xuất hiện của quá nhiều trung tâm, nhưng chất lượng thì không phải chỗ nào cũng tốt nên người học cũng nên cân nhắc để có được kết quả tốt nhất thay vì mất tiền mà không nhận được kết quả như mong đợi.

Một lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc để có được kết quả tốt thay vì đến trung tâm tiếng anh đó là học tiếng anh online qua website. Bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí mà kết quả thì vẫn luôn đảm bảo nếu bạn học tập tích cực và chăm chỉ. EIV Online là  một trong số những địa chỉ đáng tin cậy sẽ mang lại kết quả tốt cho bạn học với sự giúp đỡ tận tình từ giảng viên nhiều kinh nghiệm.

EIV Online