Tin tức & Sự kiện

Những trang web học tiếng anh miễn phí chất lượng

Hiện nay, tiếng anh đang trở thành cầu nối giúp chúng ta có một công việc ổn định và một cuộc sống tốt hơn. Người có khả năng tiếng anh sẽ hoàn toàn khác với những người không biết gì về tiếng anh. Tuy nhiên, nhiều người lại không có điều kiện như thời gian và tiền bạc để học tiếng anh. Nhưng bạn cũng có thể học tiếng anh miễn phí qua những trang web uy tín và chất lượng. Sau đây là một số website học tiếng anh online miễn phí.

1.Studyphim

Studyphim là một trong những trang web giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng anh vừa không mất phí mà còn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Là một trang web mà bạn có thể học tiếng anh miễn phí qua các bộ phim bằng những phụ đề. Hiện nay phương pháp học tiếng anh này được cho là tối ưu nhất cho những ai muốn nâng cao khả năng trình độ tiếng anh của mình.

  1. Studynhac

Studynhac là trang web học tiếng anh miễn phí qua những bài hát với phụ đề tiếng anh. Từ những bài hát đó bạn có thể vừa hát vừa học tiếng anh hiệu quả nhất. Tạo cho bạn cách phát âm chuẩn và kỹ năng nói lưu loát.

  1. Duolingo

Duolingo là trang web phù hợp nhất với người mới bắt đầu học tiếng anh, muốn tiếp xúc với ngữ pháp một cách nhanh nhất và thành thạo nhất. Nếu bạn đang yếu về khả năng ngữ pháp thì đây chính là một trong những website mà bạn nên lựa chọn đầu tiên.

  1. EIV online

Nếu bạn muốn học tiếng anh nhưng không biết bắt đầu từ đâu và nên học cái gì đầu tiên thì EIV online chính là sự lựa chọn của bạn. Đến với EIV online bạn sẽ được tư vấn miễn phí những chương trình học phù hợp nhất với trình độ của bạn. Ngoài ra, bạn còn được tiếp xúc với các giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm. Bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm tất cả chương trình về tiếng anh như nghe, nói , đọc, viết mà không phải mất thời gian. Không chỉ vậy, EIV online còn giúp bạn nâng cao thang điểm ielts và toic nhanh chóng. Vậy còn chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký với chúng tôi để có được những chương trình học bổ ích và chất lượng nhất.

 

EIV Online