Tin tức & Sự kiện

Những sao Việt nói tiếng Anh như tiếng mẹ đẻ

Tiếng anh là một trong những thứ tiếng phổ thông trên thế giới và được xem là thứ tiếng thứ hai của mọi quốc gia. Trong thời gian qua câu truyện nói tiếng anh của các sao Việt đang là vấn đề được cư dân mạng bàn luận xôn sao. Bên cạnh những người đẹp nói tiếng anh dở tệ như Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan, Hoa hậu Thu Vũ thì lại có rất nhiều sao Việt nói tiếng anh như gió. Sau đây là một số sao Việt nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Jennifer Phạm

Sinh ra và lớn lên tại Thành Phố Hồ Chí Minh và năm 1985. Nhưng đến năm 1988 cô lại theo cha mẹ sang Mỹ sinh sống và lập nghiệp từ nhỏ nên khả năng nói tiếng anh như gió của cô là không có gì phải ngạc nhiên. Sống ở Mỹ từ khi còn rất nhỏ nên tiếng anh được xem như là thứ tiếng thứ 2 mà cô bắt buộc phải học. Do đó khi trở về Việt Nam một trong những điều làm cô ngày càng tỏa sáng trong giới Vbiz không chỉ là sắc đẹp mà còn là khả năng nói tiếng anh như tiếng mẹ đẻ.

Nathan Lee

Cũng giống như Jennifer Phạm, Nathan Lee cũng là một trong những sao Việt được sinh ra tại Việt Nam nhưng lại sinh sống và lớn lên tại nước ngoài. Do đó tiếng Anh được xem như là thứ tiếng thứ hai. Không chỉ nói tiếng Anh như gió mà anh còn nói được cả tiếng Pháp, tiếng Đức, Ý và Tây Ban Nha.

Hà Anh

Tuy không được sống từ nhỏ tại Mỹ nhưng cô lại có một thời gian dài gắn bó với nước Mỹ khi cô học bên đó. Lý do mà cô thường xuyên được mời tham dự các sự kiện lớn của quốc tế chính là khả năng nói tiếng anh của cô không kém gì tiếng mẹ đẻ.

Hoàng My

Hoàng My đã từng học tại trường quốc tế RMIT nên nói về tiếng anh thì cô hề thua kém bất cứ một ngôi sao Vbiz nào. Cô đã khiến nhiều người phải chú ý tới mình nhờ khả năng nói tiếng anh như gió, lưu loát và phát âm chuẩn. Không chỉ được học tại trường quốc tế RMIT mà cô còn có thời gian học tập và sinh sống tại Mỹ.

Bạn đã biết cách hoc tieng anh hiệu quả chưa

Nếu chưa biết cách hoc tieng anh hiệu quả hãy đến với EIV online. EIV online là website cung cấp giao viên nước ngoài dạy tiếng anh qua phầm mềm chát skype. Đến với EIV online có được học tất cả mọi thứ về tiếng anh như nghe, nói, đọc viết. Ngoài ra, EIV online còn luyện thi ielts và toic giúp bạn nâng cao thang điểm.

 

EIV Online