Tin tức & Sự kiện

Những sao Việt giới thiệu bản thân bằng tiếng anh cực kì ấn tượng

Chị đại của chương trình The Face 2017 từng đem đến cho khán giả và các fan của mình với màn giới thiệu bản thân bằng tiếng anh hết sức ấn tượng và hấp dẫn. trước khi cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2015 chính thức diễn ra. Sau hau ngày video được chia sẻ lên mạng, cô nhận được nhiều lời khen ngợi và ủng hộ của số đông.  Không chỉ khán giả trong nước mà những người theo dõi Lan Khuê tại nước ngoài cũng dành những tình cảm và khen ngợi hoa khôi với nhan sắc xinh đẹp cùng  khả năng nói tiếng Anh lưu loát, truyền cảm trong video chưa đến 2 phút. Những điểu cô gái giới thiệu cực kì ấn tượng và gây được sức hút cho người nghe.                      

Lan Khuê luôn nhận được sự yêu mến từ khán giả

Tóc Tiên là được đánh giá nằm trong top 5 những ngôi sao Việt có khả năng “ bắn” tiếng anh cực kì chuẩn. Hiện nay cô là một trong những gương mặt ăn khách nhất với những nhãn hàng quảng cáo. Qua nhiều chương trình với sự hiện diện của mình, cô nàng cũng bị thách đố về khả năng tiếng anh của mình nhưng ai nấy cũng đều ngạc nhiên và thêm hâm mộ cô nàng về phần giới thiệu bản thân bằng tiếng anh súc tích và cuốn hút. Nguyễn Khoa Tóc Tiên hội tụ nhiều yếu tố của một ngôi sao hàng đầu như giọng hát nội lực, thân hình nóng bỏng cho thấy trong các bức ảnh, và không thể thiếu đó là tiếng anh cực đỉnh.

Siêu mẫu Hà Anh là khách mời “ xông đất “ của  8IELTS  Season 2 được phát sóng trên VTV3. Với nhiều năm hoạt động và học tập ở Vương quốc Anh, cô sở hữu vốn ngoại ngữ cực kì chuẩn và ấn tượng. Qua những chia sẻ trên sóng truyền hình cũng cho thấy cô nàng có vốn tiếng anh cực đỉnh. Khi được yêu cầu giới thiệu về bản thân, siêu mẫu để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Gần đây một số bài báo dành rất nhiều lời khen ngợi cho cô gái 9X Khánh Vy, cô được xem là “ của hiếm” khi sở hữu nhiều yếu tố như xinh đẹp, giỏi giang và khiêm tốn. Qua những buổi livestream hay tham gia đồng dẫn chương trình trên VTV7, khán giả cũng thấy được khả năng tiếng anh đỉnh cao của cô gái này. Nhiều người cũng dành tình cảm cho cô nàng qua lần đầu tiên nghe cô gái chia sẻ cũng như giới thiệu bản thân bằng tiếng anh

EIV Online