Tin tức & Sự kiện

Những màn giới thiệu bản thân cực kì ấn tượng

Những năm gần đây, sắc đẹp Việt Nam ngày càng được khẳng định trên đấu trường quốc tế, các người đẹp của chúng ta thể hiện khả năng và bản lĩnh của mình một cách tự tin và không hề lép vế so với đối thủ của mình. Các cô gái không chỉ gây sự chú ý và quan tâm của các  khán giả trong nước mà còn là những khán giả trên toàn thế giới. Để vẻ đẹp và trí tuệ của các cô gái Việt có thể chạm đến trái tim của bạn bè quốc tế chắc chắn phải để lại những ấn tượng sâu sắc không chỉ về màn trình diễn khoe đường cong trên cơ thể mà còn là những màn giới thiệu bản thân và hùng biện về các chủ đề bằng tiếng anh một cách ấn tượng và nổi bật.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Thế giới ai cũng phải có video  giới thiệu bản thân đến với khán giả. Gần đây, chúng ta đều được thưởng thức rất nhiều màn trình diễn của đại diện sắc đẹp Việt Nam.

Diệu Ngọc tham gia Miss World năm 2016, giới thiệu về bản thân bằng tiếng anh với giọng nói rõ ràng và lôi cuốn. Trong clip cô cho biết bản thân tự hào khi được tham gia Hoa hậu Thế giới, và đây không chỉ là vinh dự của cô mà còn là của gia đình và đất nước.

Lại Hương Thảo giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại Miss World 2013, gây sự chú ý của công chúng với khả năng tiếng anh “ bập bẹ “. Video giới thiệu bản thân của cô được phát tán trên kênh youtube khiến nhiều người cảm thấy thất vọng về khả năng nói tiếng anh của cô gái có sắc đẹp “ không thua ai” này.

Phạm Hương, Hoa Hậu Hoàn Vũ 2015 được nhận được tình cảm cũng như sự ngưỡng mộ từ khán giả với khả năng catwalk cùng với khả năng tiếng anh “ ngọt xớt”. Với khả năng ngoại ngữ tốt, cô nàng nhận được không ít những lời khen ngợi và quan tâm từ truyền thông báo chí trong suốt quá trình tham gia cuộc thi hoa hậu. Hiện nay, cô cũng nhận được rất nhiều lời mời tham gia chương trình và dần thể hiện sự cứng rắn và năng lực nổi bật của mình.

Dù bạn là ai, người nổi tiếng hay người bình thường thì việc giới thiệu bản thân là điều cần thiết và quan trọng. Để ràn luyện cho mình khả năng ngôn ngữ ấn tượng và cuốn hút, hãy dành cho mình thời gian học tại EIV Online để cảm thấy luôn tự tin trước mọi tình huống nhé!

EIV Online