Tin tức & Sự kiện

Những cuốn sách hay giúp bạn học giỏi tiếng anh

Nếu bạn đang tìm kiếm một cuốn sách tiếng anh để cải thiện tình trạng tiếng anh của mình thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới bạn 12 cuốn sách học tiếng anh mà bất kì ai muốn giỏi tiếng anh đều phải có.

 

Understanding and Using English Grammar là cuốn sách dạy ngữ pháp tiếng anh cho người mới bắt đầu. Cuốn sách này không chỉ đưa ra những quy tắc ngữ pháp mà còn có hướng dẫn và ví dụ kèm theo nên rất dễ hiểu.

English Grammar in Use Hocdy cũng là cuốn sách dạy ngữ pháp. Cuốn sách này rất bổ ích cho những ai muốn tự học tiếng anh. Áp dụng các bài tập thực hành từ cuốn sách này sẽ giúp bạn nắm được kiến thức ngữ pháp một cách chắc chắn.

Advanced Grammar Book là cuốn sách dành cho những ai đang luyện thi TOEFL và đã có kiến thức ngữ pháp chắc chắn.

Oxford Picture Dictionary là cuốn từ điển với 3700 từ và được minh họa bằng hình ảnh nên giúp cho chúng ta dễ dàng ghi nhớ các từ vựng hơn.

Words for Students of English đây không chỉ có một cuốn mà có tới 6 cuốn từ khi bắt đầu học tiếng anh cho tới khi đã đạt được trình độ cao cấp.

How to Build a Better Vocabulary là cuốn sách dạy kỹ năng học từ vựng. Vì vậy mà từ vựng của bạn sẽ tăng lên đáng kể và nhanh chóng.

American Accent Training là cuốn sách giúp những bạn tự học tiếng anh hoàn thiện khả năng phát âm của mình một cách tốt hơn. Cuốn sách này có cả CD và các bài tập trắc nghiệm giúp bạn có thể ghi nhớ được nhiều từ vựng hơn.

Ngoài việc tự học từ những cuốn sách này bạn cũng cần tìm đến những trung tâm hay các website dạy tiếng anh trực tuyến để nâng cao trình độ tiếng anh của mình như EIV online. EIV online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh miễn phí qua phần mềm chát skype. EIV còn giúp bạn nâng thang cao thang điểm IELTS và TOIC hiệu quả và nhanh chóng. Vậy tại sao không nhanh tay sở hữu những khóa học hấp dẫn tại EIV online thôi nào.

 

EIV Online