Tin tức & Sự kiện

Nên dùng tử điển tiếng anh loại nào để tra từ vựng

Không chỉ một mà tới hàng trăm cuốn từ điển tiếng anh khác nhau. Mỗi cuốn từ điển có một lợi thế riêng. Tuy nhiên, có nhiều cuốn từ điển tiếng anh khá rườm. Vậy trong hàng trăm cuốn từ điển như vậy thì đâu mới là cuốn từ điển mà bạn nên chọn.

Khi học từ điển tiếng anh bạn nên lựa chọn cuốn từ điển Anh – Anh để học. vì nó rất hữu ích bở 3 lý do sau đây:

Từ điển Anh – Anh giúp bạn làm quen với mặt chữ và cách tư duy làm sao cho dễ nhớ. Ngoài ra, sử dụng từ điển Anh – Anh còn giúp bạn đọc hiểu tiếng anh dễ hơn từ điển Anh –Việt.

Điểm hữu ích thứ hai là khi sử dụng từ điển Anh – Anh để học bạn sẽ được học hai lần không giống như khi sử dụng từ điển Anh – Việt. Khi học và đặt ví dụ bằng từ điển Anh – Anh bạn có thể hiểu ngay nghĩa của từ này như thế nào và được dùng ra sao. Việc học từ vựng tiếng anh theo chủ đề thông qua từ điển Anh – Anh giúp bạn có nhiều thông tin để học hơn từ điển Anh – Việt. Bởi vì từ điển Anh –Việt khi dịch từ tiếng anh sang tiếng Việt cho nhiều nghĩa khác nhau và sai.

Thứ 3 là nhiều từ tiếng anh khi dịch ra tiếng Việt không có nghĩa gì cả nên việc sử dụng tiếng anh để định nghĩa từ vựng tiếng anh là chính xác nhất. Loại từ điển tiếng anh vừa giúp các bạn học thêm được nhiều từ mới mà khi sử dụng vào những hoàn cảnh và trường hợp khác nhau không bị sai nghĩa, sai ngữ cảnh.

Học từ vựng theo chủ đề với EIV online

EIV online là trang web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng trực tuyến qua phần mềm chát skype. Đến với EIV online bạn sẽ được học tiếng anh theo chủ đề một cách dễ hiểu nhất. không chỉ vậy còn được luyện nghe, nói, đọc, viết và nâng cao thang điểm toic và ielts nhanh chóng. Nếu bạn muốn có một vốn từ vựng cơ bản cho hành trang của mình thì hãy liện hệ ngay với EIV online. Chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện mọi ước mơ liên qua đến tiếng anh.

 

EIV Online