Tin tức & Sự kiện

Lý băng băng bị cư dân mạng tẩy chay vì nói tiếng anh không tốt

Lý Băng Băng là một trong những diễn viên đình đám của làng giải trí hoa ngữ. Lý Băng Băng gây thiện cảm với khán giả với tài diễn xuất. Tuy nhiên, gần đây Lý Băng Băng bị cư dân mạng chê bai và tẩy chay vì khả năng nói tiếng anh không tốt.

Lý Băng Băng thu hút giới truyền thông tại một sự kiện lớn ở Thượng Hải. Cô được mời làm gường mặt đại diện cho một thương hiệu nổi tiếng tại Thượng Hải. Trông cô vô cùng nổi bật và sang trọng. Tuy nhiên, sau đó cô đã đánh mất hình tượng của mình bởi khả năng nói tiếng anh khá tệ.

Là một trong những gương mặt sáng giá và tiềm năng của Cbiz. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại cô vẫn không thoát khỏi cái bóng là gương mặt đại diện của những nhãn hiệu quê mùa.

Khi tham gia sự kiện chính cô là người đã chủ động giao tiếp bằng tiếng anh với các vị khách mời. Mặc dù đã là một diễn viên nổi tiếng và thường xuyên tiếp xúc với những người bạn đồng nghiệp quốc tế nhưng khả năng tiếng anh của cô chỉ ở mức bình thường và được nhận xét là không tốt. Co đã tự chữa cháy và biện minh cho mình khi nói thừa nhận rằng khả năng nói tiếng anh của mình không tốt và vẫn đang cố gắng mỗi ngày. Mặc dù khả năng nói tiếng anh khá tệ nhưng cô cũng đã làm tốt vai trò một người đại diện. Cô không bị dư luận tác động bởi dư luận mà luôn tự tin.

Còn bạn, bạn sẽ nghĩ như thế nào nếu một ngày bạn được mời làm đại sứ cho một thương hiệu nổi tiếng dù là quê mùa nhưng khả nói tiếng anh không tốt. Biết đâu bạn cũng sẽ là người nổi tiếng trong tương lai. Vậy thì tại sao không chuẩn bị cho mình một vốn tiếng anh ngay từ bây giờ. EIV Online là một trong những trung tâm cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh online. Đến với EIV Online bạn hoàn toàn có thể trở thành một người nổi tiếng với khả năng giao tiếp tiếng anh tốt và chuẩn. Còn chờ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để có được những chương trình học hấp dẫn.

 

EIV Online