Tin tức & Sự kiện

Lồng ghép âm thanh và hình ảnh khi học từ vựng tiếng anh có hiệu quả

Sự tác động mạnh mẽ và kích thích trí não của còn người chính là âm thanh và hình ảnh. Âm thanh và hình ảnh giúp con người nhớ lâu hơn. Ví dụ như khi xem một đoạn phim bạn sẽ nhớ kịch bản hơn là khi ngồi đọc trên giấy trắng. Đối với cách học từ vựng tiếng anh cũng vậy. Muốn học tốt từ vựng tiếng anh và nhờ lâu bạn nên học qua âm thanh và hình ảnh.

Nếu chưa có giáo trình học bạn cũng có thể tự mình tạo ra cho mình những hình ảnh có chứa từ vựng tiếng anh và âm thanh. Ví dụ như tạo cho mình một tấm bảng mặt trước có ghi từ vựng còn mặt sau thi ghi nghĩa của từ và các cụm từ liên quan, hay đặt câu hỏi với từ vựng đó. Đặc biệt là khi nhìn vào hình ảnh thì trong đầu bạn hãy liên tưởng ngay đến từ vựng đó.

Ngoài hình ảnh thì âm thanh cũng là một phương tiện để giúp bạn học từ vựng tiếng anh hiệu quả. Nghe đi nghe lại cách phát âm tiếng anh chuẩn và học theo. Nếu có điều kiện thì vừa nghe vừa xem hình thì khả năng tiếng anh của bạn chắc chắn còn tốt hơn nhiều.

Ngoài âm thanh và hình ảnh thì bạn có thể rủ thêm một người bạn của mình hoặc tìm thêm một người bạn quốc tế để nói chuyện qua mạng. Từ đó vốn từ vựng tiếng anh của bạn cũng khá hơn rất nhiều.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn chưa hiểu nên bắt đầu từ đâu thì hãy đến với EIV. EIV là một trang web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online qua phần mềm chát skype. EIV Online hội tụ đầy đủ yếu tố bạn cần, bạn có thể học tiếng anh qua hình ảnh vừa có thể học qua thanh cũng như có thêm một người bạn nước ngoài là giáo viên bản ngữ. Không những vậy EIV Online còn chỉ bạn cách học từ vựng tiếng anh như thế nào là đúng, cách phát âm như thế nào là chuẩn nhất, dạy cho bạn cách nghe, nói, đọc, viết sao cho hiệu quả nhất. Ngoài ra, EIV còn luyện thi toic và ielts giúp nâng cao thang điểm của bạn một cách tuyệt đối.

EIV Online