Tin tức & Sự kiện

Level học tiếng anh

Làm sao để biết Level học tiếng anh

Level học tiếng anh của bạn đang ở mức nào và bạn muốn điều gì sau khóa học anh tại EIV của chúng tôi? Nếu bạn nắm được những thông tin cơ bản này cho mình bạn sẽ dễ dàng và nhanh chóng đạt kết quả tốt nhất dành cho việc học tiếng anh của mình hiện nay.

Trình độ anh văn của bạn sẽ được EIV test khi bắt đầu bạn đăng kí theo học, chúng tôi sẽ kiểm tra xem trình độ anh văn của bạn nằm ở mức nào và bắt đầu có kế hoạch chương trình giảng dạy thuận tiện nhất và phù hợp nhất dành cho kiến thức và trình độ anh văn mà bạn đang có.

Level học tiếng anh
Level học tiếng anh

Level học tiếng anh thế nào?

Bạn sẽ được sắp vào lớp với level phù hợp nhất cho kiến thức mà bạn đang có, tránh tình trạng học quá tải hay vượt quá khả năng học anh văn của bạn, việc học sai lớp sẽ khiến bạn bơi trong tiếng anh và sẽ mau chóng ngộp với kiến thức mà bạn đang được học, bạn sẽ mau chán nản và bỏ cuộc nhanh chóng cho việc học của mình.

Level học tiếng anh được sắp theo từng trình độ mà học viên đang có, mỗi học viên sẽ nằm ở một mức độ hiểu biết khác nhau dành cho tiếng anh, hiểu được bạn đang nằm ở đâu và có những vấn đề khó khăn nào trong kiến thức các giảng viên sẽ có những phương pháp khắc phục và những hướng giải quyết hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Level học tiếng anh
Level học tiếng anh

Bạn sẽ tăng Level học tiếng anh của mình nhanh chóng, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn với những bài giảng của giáo viên bản xứ, cộng thêm sự cố gắng, quyết tâm lâu dài và kiên trì của bản thân bạn sẽ đạt được những Level học tiếng anh cao nhất cho mình, bạn sẽ thành con người mới với trình độ anh văn giao tiếp chuẩn nhất.

EIV sẽ hỗ trợ bạn hết mình và bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm con mới của mình hay chưa? Con người của thực tế và con người của hiện đại với trình độ anh văn tốt nhất trong công việc và cuộc sống của bạn hay chưa? Hãy bắt đầu ngay thôi nào!!!

Tags: Level học tiếng anh, level hoc tieng anh.

EIV Online