Tin tức & Sự kiện

Làm thế nào để chúc ngon miệng tiếng anh

Trong giao tiếp hằng ngày, bạn sẽ gặp những tình huống phải sử dụng kiến thức của mình để gửi đến người đối diện lời chúc ngon miệng, thể hiện sự lịch sự và tôn trọng. Đặc biệt là trong các bữa ăn tại nhà hàng, khách sạn, lời chúc của bạn càng hay và mới lạ bao nhiêu sẽ để lại ấn tượng tốt đối với người đối diện bấy nhiêu. Với những người chuyên làm trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn thì ngay lập tức phải bỏ túi cho mình những cách nó thật hay và đa dạng để “ ứng phó” trong mọi trường hợp nhé! Sau đây sẽ là những lời chúc ngon miệng tiếng anh mà bạn có thể tìm hiểu và tham khảo.

hoc tieng anh hieu qua tai nha

_ Enjoy your meal! Thưởng thức bữa ăn thật ngon nhé!

_ Wishing you a good luch meal! Chúc bạn có bữa trưa ngon miệng!

_ Have you a good, fun working day and delicious luch! Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ và bữa trưa ngon miệng!

_ Have you a really good meal! Chúc bạn có một bữa trưa thật tuyệt vời!

_ Wish you a delicious dinner! Hi vọng bạn có bữa tôi ngon miệng!

_ Honey has to remember to eat lunch fully! Tình yêu nhớ ăn tối đầy đủ nhé( đừng bỏ bữa)

_ Bon appetit! Chúc ngon miệng!

_ Tuck in! Ngon miệng nhé!

_ Get stuck in! Chúc ngon miệng!

_ Help yourself ! cứ tự nhiên!

Trong số những lời chúc được liệt kê trên đây đều có nghĩa tương tự như nhau, bạn có thể ghi nhớ để cảm thấy linh hoạt trong vấn đề giao tiếp của mình.

Những lời chúc ngon miệng trong bữa ăn sẽ mang lại cho người nghe cảm giác thân thiện, vui vẻ và thoải mái hơn trong mỗi bữa ăn, điều này cũng dễ gây thiện cảm của bạn dành cho người khác nên hãy take note để học ngay nhé!10 lời chúc trên đây hi vọng sẽ mang lại cho bạn những “ mẹo ” để chinh phục khách hàng hay một nửa của mình trong bữa ăn.

Đến với EIV Online bạn sẽ được giảng viên “ ủ mưu” những câu nói hay để sẵn sàng giải quyết trong những tình huống giao tiếp mà bạn gặp phải. Khoá học giao tiếp online sẽ là cơ hội để bạn được luyện tập, nói chuyện và trải nghiệm với giảng viên nước ngoài. Chưa bao giờ bạn được học một cách thú vị và hiệu quả đến như thế nên hãy tham gia ngay thôi nào!

 

EIV Online