Tin tức & Sự kiện

Mẹ Huỳnh Hiểu Minh nói gì về Angelababy sau ánh đèn sân khấu

Angelababy là cái tên hót trong làng giải trí hoa ngữ. Không chỉ được biết đến bởi sự sắc xảo và nổi tiếng, cô còn nổi tiếng hơn với cương vị là vợ của soái ca Huỳnh Hiểu Minh. Ánh hào quang là vậy nhưng cô cũng phải đối mặt với nhiều lời đàm tiếu không hay từ phía dư luận. Đấy là dư luận, còn trong mắt mẹ Huỳnh Hiểu Minh cô là người như thế nào?

Có rất nhiều người không thích Angelababy nên đã lên án cô. Tuy nhiên, trong mắt mẹ chồng cô lại là người con dâu ngoan hiền vì vậy bà đã lên tiếng bênh vực và hết lòng ủng hộ cô.

Angelababy là một nàng dâu hiếu thuận

Trong mắt mẹ chồng Angelababy luôn là một nàng dâu hiếu thảo và dịu dàng khác hẳn những gì cô thể hiện trên phim. Cô còn có tài nấu nướng rất ngon và rất khéo chăm sóc gia đình. Điều đó được thể hiện qua cách cô quan tâm chăm sóc chồng con như thế nào.

Nhiều ý kiến cho rằng bà chia sẻ như vậy chỉ là để giữ hình ảnh đẹp cho con dâu. Nhưng nói đi lại phải nghĩ lại soái ca Huỳnh Hiểu Minh là một người con rất hiếu thuận. Vì vậy, nếu mẹ anh không thích Angelababy thì chắc chắn anh sẽ không cưới cô làm vợ. Bà còn chia sẻ rằng cách Angelababy quan tâm và chăm sóc bà không hề gượng gạo mà rất tự nhiên, chân thành.

Angelababy học từ vựng tiếng anh

Bà chia sẻ thêm một điều khá thú vị ở Angelababy là ngày nào cô cũng học từ vựng tiếng anh. Bà chia sẻ nhưng hôm không đi diễn cô thường ở nhà vẽ tranh hoặc viết chữ hoặc là học tự vựng tiếng anh. Bà cũng khá ngạc nhiên nhưng đó chính là cách mà cô củng cố khả năng tiếng anh của mình một cách tốt hơn để tránh sự soi mói của dư luận.

Còn bạn, bạn có phải là một nàng dâu giống Angelababy và có điều thú vị và sở thích học từ vựng tiếng anh mỗi ngày như Angelababy không. Nếu muốn hãy đến với EIV. EIV là một trong những trung tâm dạy tiếng anh online với 100 là giáo viên bản ngữ. Đến với EIV Online bạn không chỉ được dạy từ vừng tiếng anh mà còn được dạy tất cả mọi điều về tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé.

 

EIV Online