Tin tức & Sự kiện

Học tiếng anh giao tiếp miễn phí 5 phút mỗi ngày với EIV online

Bạn là người không có nhiều thời gian, muốn có một công việc ổn định và lương cao nhưng trình độ tiếng anh kém. Vậy tại sao lại không tự thay đổi cuộc sống của mình bằng cách tự học tiếng anh. Mỗi ngày chỉ cần 3 phút học tiếng anh với EIV online thì ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

EIV online là website cung cấp giáo viên dạy tiếng anh online qua phần mềm skype. Với các giáo viên là người bản ngữ nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng giảng dạy luôn là những phương pháp tốt nhất cho học viên. EIV online là trang web được giao sứ mệnh mang tới những cách học tiếng anh chất lượng nhất phù hợp với mọi trình độ của học viên.

Ngoài các giao viên là bản ngữ, khi đến với EIV online bạn sẽ được tư vấn những chương trình và khóa học phù hợp nhất với bạn. không chỉ vậy bạn sẽ được test 1 bài kiểm tra xem trình độ tiếng anh của bạn đến đâu để trung tâm có những phương pháp học riêng.

Với 100% là giáo viên bản ngữ nên các bạn sẽ được dạy cách phát âm chuẩn nhất. ngoài ra, còn được học cách nghe, nói, đọc, viết giống như những người bản ngữ thực thụ. Không chỉ vậy, còn được học ngữ pháp nếu bạn là người mới và chưa có một chút kiến thức tiếng anh nào.

Trình độ tiếng của bạn được cải thiện đáng kể nhưng không hẳn là cuộc sống của bạn sẽ thay đổi. Tuy trình độ tiếng anh của bạn đã giỏi nhưng khả năng và biểu cảm khi bạn giao tiếp không thoải mái và tự tin thì cũng không thay đổi được gì. Nhiều trung tâm tiếng anh chỉ dạy kiến thức mà quên di dạy cách biểu đạt. Nhưng bạn sẽ không tìm thấy điều đó tại EIV. Bởi vì, EIV online không chỉ dạy bạn kiến thức mà còn dạy bạn tất cả mọi thứ như cách biểu cảm khi giao tiếp hay kỹ thuật thuyết trình bằng tiếng sao cho đạt kết quả cao và hấp dẫn nhất.

Đấy chỉ là những giới thiệu sơ qua về EIV online. Nếu biết nhiều hơn về EIV online hãy liên hệ với EIV để biết được nhiều điều thú vị và hấp dẫn hơn về họ mà khó có trang web nào có được.

 

EIV Online