Tin tức & Sự kiện

Học ielts ở đâu hà nội

Tại Hà Nội có rất nhiều trung tâm anh ngữ được đánh giá cao cho chất lượng kì thi ielts của học viên hiện nay, bạn có thể tham khảo một số trung tâm anh ngữ chuẩn nhất cho mình để đăng kí khóa học an toàn và thực tế nhất dành cho nhu cầu cá nhân của bạn. Học ielts ở đâu hà nội sẽ do chính bạn lựa chọn và quyết định địa chỉ học tốt nhất cho mình.

Học ielts ở đâu hà nội là tốt nhất hiện nay.

Học ielts ở đâu hà nội
Học ielts ở đâu hà nội

Bạn có thể tham khảo những trung tâm anh ngữ dạy anh văn chuẩn nhất trong bài viết dưới đây và chính bạn sẽ trả lời được câu hỏi: Học ielts ở đâu hà nội là tốt nhất cho mình?

  • Trung tâm anh ngữ ACET: Chương trình học Luyện thi IELTS trang bị nền tảng Anh ngữ vững chắc để đạt được điểm IELTS tốt nhất với các mức từ 4.0 – 6.5 trở lên với thời gian học linh hoạt. Khi vốn tiếng Anh của học viên đạt đến trình độ như mong muốn, các chương trình học luyện thi IELTS của ACET sẽ trang bị đầy đủ kỹ năng đi thi cho học viên. Mỗi khóa học được thiết kế riêng phù hợp với điểm số IETLS cần đạt được của học viên. Tuy nhiên mức học phí khá cao dành cho khóa học này là 18.250.000 đ/1 khóa
  • Trung tâm anh ngữ KOS: Bố cục thành 3 giai đoạn: khởi động, tăng tốc và về đích, chương trình IELTS tại KOS chia làm 4 cấp độ từ Foundation đến Success. Là đối tác của Hội đồng Anh về luyện thi IELTS, KOS cung cấp 100% giáo viên bản ngữ có thời gian giảng dạy ít nhất là 5 năm, lớp học cam kết 6 học viên/lớp. Mức học phí trung bình từ 6.300.000 -7.000.000 đ/ 1 khóa.
  • Trung tâm anh ngữ IMA: Cung cấp 4 khóa học IELTS là: Extra Writing, nói, siêu tốc và nâng cao. Học viên tại đây sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức về cấu trúc kỳ thi, mỗi phần yêu cầu điều gì để có thể đạt được thang điểm mong muốn. Quan trọng nhất là học viên sẽ biết được điểm mạnh và điểm yếu của mình trong từng kỹ năng của bài thi, vì vậy học viên sẽ có thể chuẩn bị kỹ càng và cải thiện điểm yếu để sẵn sàng cho kỳ thi chính thức. Mức học phí trung bình khoảng 9.900.000 đ/ 1 khóa.
Học ielts ở đâu hà nội
Học ielts ở đâu hà nội

Và còn rất nhiều địa chỉ trung tâm anh ngữ khác cho bạn lựa chọn, bạn cũng có thể tham khảo nhiều khóa học anh văn ielts tạ EIV của chúng tôi để nắm bắt được mức phí chuẩn nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn, chúng tôi luôn cam kết chất lượng đầu ra tốt nhất với điểm số cao nhất dành cho bạn sẽ tất nhiên trình độ giao tiếp anh văn của bạn cũng sẽ được nâng cao rõ rệt khi đến với EIV.

Học ielts ở đâu hà nội? hãy cân nhắc và có sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho bản thân bạn nhé! Chúc các bạn thành công!!

Tags: Học ielts ở đâu hà nội, hoc ielts o dau ha noi.

EIV Online