Tin tức & Sự kiện

Hoa hậu thế giới 2014 – Nguyễn Thị Loan gây tranh cãi vì khả năng nói tiếng anh

Người khen kẻ chê và gây tranh cãi khi Nguyên Thị Loan nói tiếng anh khi tham gia cuộc thi hoa hậu thế giới vào năm 2014. Mới đây một đọna clips ghi lại khi Nguyên Thị Loan nói tiếng anh gây xon xao cộng đồng mạng.

Đoạn clip nói tiếng anh của cô được ghi lại khi tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế. Trong clip cô chia sẻ với tất cả nước bạn về quê hương Việt Nam và về con người cô. Nhưng sau khi được đăng tải có rất nhiều ý kiến trái triều. Người khen người chê, người lên tiếng bênh vực người thì mặc sức mỉa mai.

Nói đi thì cũng phải suy lại, cô không được học trường quốc tế và cũng xuất thân tại vùng quê nghèo khó nên khả năng nói tiếng anh như vậy cũng là đã cô gắng và có thể chấp nhận được. Không ai là hoàn hảo và phát âm một cách chuẩn và chính xác nhất nếu không phải là người bản ngữ. Huống gì cô chỉ là người Việt và tiếng anh chỉ là thứ tiếng thứ hai.

Các bạn cứ để ý mà xem cũng có rất nhiều người đẹp nói tiếng anh khá tệ như Lý Nhã Kỳ, Xuân Lan,… cũng gây tranh cãi từ phía dư luận. Điều đó nói lên rằng không ai hoàn hảo 100% cả mà cần phải sự cô gắng và Nguyễn Thị Loan đang cố gắng từ ngày để đẹp hơn trong mắt người hâm mộ.

 

Khoa hoc online uy tín chất lượng

Bạn luôn ước ao mình có một thân hình và gương mặt như Nguyễn Thị Loan. Bạn cũng có mơ ước là hoa hậu thế giới được công chúng công nhân nhưng khả năng tiếng anh của bạn rất kém và sợ bị ném đá như Nguyễn Thị Loan. Bạn cũng không có thời gian đi học tiếng anh tại các trung tâm. Nhưng đừng lo, tại sao bạn lại không chọn một khoa hoc online. Vừa có thể tiết kiệm được chi phí vừa có thể tiết kiệm được thời gian. EIV online là trang web cung cấp giao viên tiếng anh trực tuyến qua phần mềm chát skype. Đến với EIV online bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một khoa hoc online phù hợp với mục tiêu mà bạn đang đặt ra. Còn chờ gì nữa mà không đến với EIV online nếu bạn muốn trở thành một người đẹp không tai tiếng gì về khả năng tiếng anh của bản thân.

 

EIV Online