News

Top 5 từ điển online tốt nhất cho người học tiếng anh

Từ điển oxford

Đây là một trong những loại từ điển online được nhiều người sử dụng bở tính chính xác cao. Qua cuốn từ điển oxford online này bạn không chỉ học được từ vựng thông qua các game giải trí mà còn học được ngữ pháp qua các câu ví dụ trong từ điển.

Từ điển Cambridge

Nếu nói về độ chính xác thì phải nói đến từ điển oxford online. Còn để nói về độ phong phú của từ vựng thì không thể bỏ qua từ điển Cambridg. Bạn có thể tìm thấy bất cứ loại từ vựng nào mà bạn đang muốn tìm kiếm từ những từ vựng cơ bản cho tới những từ vựng chuyên ngành. Ngoài ra, cũng giống như từ điển oxford online thì Từ điển Cambridge online cũng cung cấp cho bạn những ví dụ cụ thể giúp bạn dễ nhớ và hiểu được ngữ nghĩa của từ bạn đang cần tra.

Từ điển MacMillan

Cuốn từ điển online này cũng khá nổi tiếng do được xuất bản từ nhà xuất bản hàng đầu trên thế giới. Khi học từ vựng tại cuốn từ điển này bạn cũng sẽ được định nghĩa và đưa ra ví dụ một cách rõ dàng và dễ hiểu. Điều đặc biệt là bạn có thể tra từ vựng theo nghĩa anh – anh hay anh – mỹ đều được.

Từ điển trực quan Shahi

Cái tên của cuốn từ điển online này cũng đã nói lên nội dung của cuốn từ điển. Cuốn từ điển trực quan Shahi giúp người đọc có thể học từ vựng nhanh hơn và dễ hiểu hơn thông qua những hình ảnh tượng trưng, khiến bộ não được kích thích và hoạt động giúp cho chúng ta ghi nhớ nhanh hơn và lâu hơn.

Từ điển tra câu Hellochao

Cuốn Từ điển tra câu Hellochao online này cho phép người học tra cứu được cả một câu văn hay 1 đoạn hội thoại dài giúp cho người học hiểu được nghĩa trọn vẹn của câu hơn. Tính cho đến thời điển hiện tại đây chính là cuốn từ điển online do cả người biên soạn và người sử dụng đóng góp.

Ngoài ra, bạn cũng có thể học từ điển online qua các trang web thông qua các giáo viên nước ngoài như EIV online. EIV online là  website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online qua phần mềm chát skype. Đến với EIV online bạn sẽ được học từ vựng một cách sinh động và dễ hiểu nhất.

 

EIV Online