Tin tức & Sự kiện

Dương Mịch và Lưu Khải Uy: Cặp đối dốt tiếng anh

Tiếng anh không phải là vấn đề quan trọng tạo nên sự nổi tiếng của các sao Cbiz. Tuy nhiên, nhiều người lại phải điêu đứng vì dốt tiếng anh. Điển hình như cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy.

Tại một sự kiện quốc tế với sự góp mặt của Dương Mịch. Cô đã bị bảo vệ của sự kiện đuổi khỏi tham đỏ vì đứng quá lâu. Không chỉ vậy cũng qua sự kiện này Dương Mịch được cư dân mạng gọi là đốt tiếng anh. Điều đặc biệt khiến cư dân mạng phẫn nội và lên án đó chính là Dương Mịch đã dốt tiếng anh nhưng lại thích thể hiện khiến cô trở nên lố bịch hơn.

Cũng sau khi trở về từ sự kiện mang tầm cỡ quốc tế đó, bạn trai của Dương Mịch là Lưu Khải Uy đã cập nhật trạng thái lên trang cá nhân của mình hình vé máy bay bài viết bằng tiếng anh. Dòng trạng thái đó được Dương Mịch chia sẻ lại ngay sau đó.

Ngay sau khu cả 2 vừa đăng tải và chia sẻ trạng thái của mình thì đã bị cư dâm mạng Trung Quốc nhảy vào ném đá, chê bai vì cách đọc tiếng anh và cách viết tiếng anh của cặp đôi này quá kém. Nhiều cư dân mạng còn mỉa mai và buông những nhận xét khá ác ý và không mấy thiện cảm.

Cuối cùng không chịu được những chỉ trích từ phía dư luận cả hai đều xóa dòng trạng thái và giữ im lặng. Điều này cũng cho thấy họ đã thừa nhận rằng mình dốt tiếng anh thật sự.

Cách đọc tiếng anh như thế nào mới là chuẩn

Nếu cách đọc tiếng anh của bạn cũng giống như cặp đôi Dương Mịch và Lưu Khải Uy thì bạn nên tìm một trung tâm dạy tiếng anh online để nâng cao trình độ tiếng anh của mình như EIV. EIV Online là một trong những trung tâm chuyên cung cấp các giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh oline qua phần mềm chát skype. Ngoài ra EIV còn luyện thi các chứng chỉ như ielts hay toic. Đến với EIV Online bạn luôn học được những phương pháp tiếng anh hiệu quả nhất. Ngoài ra, còn được học tất cả những gì liên quan đến tiếng anh như nghe, nói, đọc, viết, đặc biệt là cách giao tiếp lưu loát và trôi chảy. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn muốn trình độ tiếng anh của bạn ngày một tốt hơn nhé.

 

EIV Online