Tin tức & Sự kiện

“ Đừng bao giờ” học từ vựng tiếng anh theo chủ đề

Trong quá trình học tiếng anh, một vấn đề mà nhiều người vẫn thường xuyên gặp phải đó là không thể nhớ được từ vựng một cách lâu dài. Hôm nay học nhưng ngày mai khi gặp lại thì không thể nhớ được nó có nghĩa là gì và đọc như thế nào. Chắc chắn đây không phải là vấn đề của một người mà của rất nhiều người. Vì thế, một phương pháp để học từ vựng một cách hiệu quả và chất lượng nhất để nâng cao được khả năng ghi nhớ cũng như mang lại hiệu quả cao trong quá trình học tập của người học đó là học từ vựng tiếng anh theo chủ đề. Với hệ thống từ ngữ có liên quan đến nhau, bạn sẽ thuộc lòng chúng nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc học những từ không hề có mối liên quan gì đến nhau cả đúng không nào? Đây là phương pháp học truyền thống nhưng vẫn luôn giữ phát huy được hiệu quả tối đa nhất.

Phân loại từ theo các nhóm liên quan đến nhau thường có sẵn trên một số trang web uy tín mà bạn có thể tham khảo để học hỏi hoặc sắm luôn cho mình một cuốn sách có những từ vựng được sắp xếp lại với nhau theo từng chủ đề. Học và ghi nhớ chúng, quên có thể tra từ điển nhiều lần. Một lần chưa nhớ nhưng sau nhiều lần như thế bạn sẽ nhớ rất lâu và không thể quên được nữa. Vì thế, đừng vội nản các bạn nhé!

Tại EIV Online bạn sẽ nhận được nguồn tài liệu vô cùng phong phú được tuyển chọn và biên soạn bởi các giảng viên giảng dạy tại đây. Từ vựng được phân loại vô cùng gần gũi nên bạn có thể học một cách chắt lọc nhất. Phương châm của chúng tôi cũng như một số website hay trung tâm khác đó là mang lại cho học viên những kiến thức cần thiết nhất thay vì cung cấp kiến thức lan man, làm mất thời gian của người học. Bạn sẽ chỉ học những “ diamonds” và quên đi những từ mà đầu óc bạn không muốn nhớ “ stones”. Bên cạnh đó kho từ vựng được phân chia dành riêng cho “ gian hàng “ học từ vựng tiếng anh theo chủ đề cũng rất phong phú và đa dạng nên bạn có thể tha hồ lựa chọn. Chúng tôi luôn đồng hành và giải đáp mọi thắc mắc giúp bạn khi bạn cần. Hãy luôn đồng hành cùng chúng tôi để có được những trải nghiệm thú vị và tuyệt vời nhất trong quá trình học tập nhé!

 

EIV Online