Tin tức & Sự kiện

Thần đồng Đỗ Nhật Nam nói tiếng anh gây xôn xao

Tuy đang còn rất nhỏ nhưng cậu bé Đỗ Nhật Nam đã chinh phục những Vlog nổi tiếng và lớn tuổi bằng một Vlog đầu tiên của cậu bé khi giới thiệu bản thân. Không có gì đặc biệt nếu Đỗ Nhật Nam không  thể hiện Vlog của mình bằng tiếng Anh.

Có nhiều khán giả sau khi xem clip của cậu đã bày tỏ cảm xúc của mình rằng đã cảm thấy thật xấu hổ sau khi xem Vlog của cậu. Không những được nhiều người khen về khả năng tiếng anh của cậu bé không thua kém gì những người bạn bản ngữ mà thần thái còn rất tự tin và biểu cảm khiến người xem cảm thấy hứng thú và ngạc nhiên.

Bên cạnh nhưng lời khen những lời tán thưởng đó thì không ít người lại lên tiếng chê bai. Như một cư dân mạng sau khi đưa ra những lời khen thì đã đưa ra những lời chỉ trích rằng cách thể hiện của cậu không giống như những em bé Việt Nam mà lại giống với nhưng em bé nước ngoài. Điều này khiến họ không hài lòng khi một em bé mà đã đánh mất đi giá trị truyền thống và bản chất con người Việt Nam trong cậu.

Tuy trình độ nói tiếng anh không thua kém gì những người bản ngữ nhưng có thời gian Đỗ Nhật Nam đã bị một lượng lớn cộng đồng Việt tẩy chay vì cho rằng Đỗ Nhật Nam chỉ là anh hùng bàn phím. Nhưng thời gian lắng xuống và tự cậu đã chứng tỏ rằng cậu không phải là anh hùng bàn phím thì giờ đây mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. Trong mắt người Việt Đỗ Nhật Nam là một cậu bé thần đồng và đa tài.

Đỗ Nhật Nam nói như người bản ngữ nhờ giáo trình tiếng anh

Nhiều người đã đặt ra cho cậu bé câu hỏi rằng tại sao đang còn nhỏ tuổi mà cậu đã có một khả năng tiếng anh vượt xa so với những người bạn đồng trang lứa như vậy. Cậu chia sẻ đó chính là nhờ giáo trình tiếng anh của EIV online. EIV online là một trong những trăng web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh bằng giáo trình tiếng anh trực tuyến qua phần mềm chát skype. Nhờ có EIV online mà khả năng tiếng anh của cậu mới giỏi mà lưu loát như vậy.

 

EIV Online