Tin tức & Sự kiện

Đạo điễn nói gì về khả năng tiếng Anh của Phạm Băng Băng trong X-Men

Bộ phim bom tấn X-Men vừa mới được công bố đã nhận được sự mong đợi của khán giả trên thế giới nhất là những khán giả Hoa Ngữ bởi trong phim có sự góp mặt của người đẹp Phạm Băng Băng. Phạm Băng Băng chính là cái tên được nhà sản xuất lựa chọn vào đội hình dị nhân của bộ phim.

Mới đây đích thân nhà làm phim trẻ Bryan đã công bố một bức ảnh có hình của Phạm Băng Băng trong đội hình dị nhân của phim X-Men. Người đẹp Cbiz vinh dự được đứng cạnh với các sao lớn của Hollywood.

Phạm Băng Băng tham gia trong phim với vai diễn dị nhân Blink trong phim có khả năng di chuyển tức thời với một cách hoa trang nhân vật vô cùng độc đáo và khác lạ, để lại cho người xem nhiều ấn tượng. Trước khi tham gia bộ phim X-Men người đẹp Hoa ngữ đã từng tham gia nhiều bộ phim điện ảnh nổi tiếng của Hollywood cũng được đánh giá cao.

Phạm Băng Băng chính là gương mặt quen thuộc trong các bộ phim Hollywood trong thời gian gần đây. Qua các bộ phin bom tấn đặc biệt là phim X-Men cô được nhà đạo diễn trẻ nhận xét ngoài khả năng diễn xuất đa dạng thì cô nói tiếng anh khá tốt. Nếu bạn không giỏi tiếng anh thì có thể xem phim phụ đề tiếng anh thì có thể nhận thấy rằng trong suốt cả bộ phim cô chỉ nói một câu thoại ngắn tũn và duy nhất là time up.

Bạn là người đam mê những bộ phim bom tấn nhưng lại luôn phải phụ thuộc vào phụ đề của phim mới hiểu được nói dung của bộ phim. Nếu một ngày nào đó chẳng may phim bạn yêu thích không có phụ đề cũng không được dịch lại thì bạn cũng sẽ chẳng bao giờ hiểu được nội dung phim và nhân vật trong phim đang nói về vấn đề gì. Vậy thì tại sao lại không tự mình hiểu bộ phim mà không phụ đề tiếng anh. Để hiểu nội dung phim cần có khả năng tiếng anh tốt.

Nếu bạn chưa có kiến thức tiếng anh hãy đến với EIV. EIV Online là trang web cung cấp giáo viên dạy tiếng anh online. Đến với EIV Online bạn sẽ có được những nền tảng cơ bản để có thể xem phim bom tấn mà không cần phụ đề tiếng anh.

EIV Online