Tin tức & Sự kiện

Dân mạng choáng váng khi con trai Hà Hồ nói tiếng anh

Mới đây cường đô la, chồng cũ của Hà Hồ mới đăng tải video tập xe đạp của con trai lên trên trang cá nhân của mình. Điều thú vị khiến người xem vô cùng hứng thú và chú ý theo dõi video đó là khả năng nói tiếng anh như gió của cậu ấm Subeo.

Cũng giống như những người bạn bằng lứa tuổi khác Subeo lại có khả năng ngoại ngữ vô cùng tốt. Cậu ấm nói tiếng anh thành thạo như những người bản ngữ. Ví dụ như trong đoạn clip tập xe câu đã trả lời cha bằng một câu thoại tiếng anh với cách phát âm vô cùng chuẩn và lưu loát.

Còn trên trang cá nhân của Hà Hồ thì cô lại chia sẻ chiều nào Subeo cũng phải học tiếng Việt do khả năng tiếng Việt của Subeo còn kém hơn cả tiếng anh. Lý do là vì Subeo được tiếp xúc với các bạn nước ngoài nhiều hơn và sử dụng tiếng anh nhiều hơn tiếng Việt. Ngay từ nhỏ cậu đã được cha mẹ cho học trường quốc tế tiếp xúc toàn với giáo viên nước ngoài nên cách phát âm bằng tiếng anh của Subeo khá chuẩn và phản xạ cũng nhanh không kém gì các bạn bản ngữ.

Hà Hồ chia sẻ cách tự học tiếng anh tại nhà của Subeo

Nói về cách học tiếng anh của su beo cô chia sẻ ngày nào cậu bé cũng tư học tiếng anh tại nhà ít nhất 30 phút. Ngoài nghe, nói, đọc, viết, Subeo còn học cả ngữ pháp. Cô cũng chia sẻ do không có nhiều thời gian và thường phải đi lưu diễn xa nên không có thời gian để đưa đón. Vì vậy, qua tìm hiểu và chọn lọc cô đã đăng ký cho Subeo một khóa học tiếng anh dành cho trẻ em tại trung tâm tiếng anh EIV online. EIV online là trang web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh trực tuyến qua phần mềm chát skype. Do đó, co hoàn toàn có thể yên tâm về việc học tiếng anh của Subeo vừa có thể yên tâm lưu diễn xa nhà. Còn bạn, bạn đã chọn cho con mình địa chỉ học tiếng anh uy tín chưa. Hãy liên hệ với chúng EIV online để biết các chương trình học phù hợp với năng lực của con mình thôi nào

EIV Online