Tin tức & Sự kiện

Cuộc sống của tôi đã thay đổi nhờ học tốt tiếng anh

Sinh ra ở một làng quê nghèo khó, nên ngay từ khi nhận thức được tôi đã tự hứa với lòng mình rằng phải cố gắng học thật tốt để sau này có một công việc ổn định, thu nhập cao để phụ giúp bố mẹ. Vì vậy, sau 12 năm đi học tôi đã đỗ vào một trường đại học danh tiếng của đất nước với chuyên ngành kinh tế.

Học tốt tiếng anh đã thay đổi cuộc đời tôi như thế nào

4 năm đại học tôi học ngày học đêm cuối cùng tôi cũng ra trường với tấm bằng loại giỏi trên tay. Tôi nghĩ rằng mình sẽ dễ dàng tìm được một công việc tốt, thu nhập cao để có thể phụ giúp và đỡ đần bố mẹ. Nhưng không, suy nghĩ của tôi đã hoàn toàn sai lầm khi tôi đi xin việc khắp nơi mà không có một nơi nào nhận. lý do là tôi chưa có kinh nghiệm làm việc cộng với việc khả năng nghe và nói tiếng anh của tôi quá kém.

Sau một thời gian chật vật ở thành phố xin việc thì cuối cùng tôi cũng đã tìm được một công việc ổn định với mức lương không như tôi mong muốn chỉ với 3 triệu đồng mỗi tháng. 3 triệu mỗi tháng còn khó có thể nuôi nổi bản thân nữa là phụ giúp cha mẹ. Và rồi không nản chí tôi bắt đầu đi học tiếng anh với mong muốn sẽ tìm được một công việc khác có thu nhập cao hơn.

Tôi bắt đầu tham khảo ý kiến từ bạn bè những phương pháp và cách học tiếng anh tốt nhất. Đúng vậy, khả năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh của tôi đã có chút thay đổi nhưng không đáng kể. Để xin được một công việc như tôi mong muốn thì chưa đủ.

Không nản chí tôi lại lên mạng tìm xem những trung tâm nào đào tạo tiếng anh uy tín và chất lượng nhất. Có khá là nhiều trung tâm đào tạo tiếng anh. Nhưng một điều ngặt nghèo đối với tôi đó vấn đề thời gian. Ban ngày tôi phải đi làm nên không có thời gian đi học, còn ban đêm thì tôi lại không có phương tiện đi lại chỉ sợ về muộn là hết xe bus. Tôi lại tìm đến các trang web dạy tiếng anh online. Và rồi tôi đã tìm thấy EIV Online.

EIV Online là trang web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy online qua skype. Đến với EIV tôi có thể thoải mái lựa chọn thời gian học sao cho phù hợp với công việc của mình. Ngoài dạy khả năng nghe, nói, đọc, viết EIV còn giúp tôi đạt điểm số …. khá cao.

Sau khi kết thúc trương trình học online với EIV tôi đã tìm được một công việc như mình đã mong muốn từ lâu. Lương của tôi ban đầu chỉ với 3 triệu nay đã lên tới con số là 800 USD. Bạn không tin phải không, nhưng đó hoàn toàn là sự thật chỉ cần bạn học tốt tiếng anh.

EIV Online