Tin tức & Sự kiện

Công cụ tiện lợi từ điển oxford online

Từ điển được xem là vật bất li thân của những người học tiếng anh. Từ mới thì vô vàn, nếu không có sự trợ giúp của từ điển, người học sẽ bị động trong các tình huống và không thể hiểu được nội dung của bài báo hay bài học, bài giảng… Một cuốn từ điển giấy với kích thước không hề nhỏ sẽ gây nhiều bất lợi trong quá trình học nếu bạn cứ phải mang kè kè bên mình. Một thiết bị hiện đại và mới mẻ hơn, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng nhiều hơn đó chính là từ điển online, một trong những phương tiện học tập gần gũi, thân thiện và mang lại sự tiện lợi tối ưu cho người học. Trong số những loại từ điển đáng tin cậy và được mọi người yêu thích đó là từ điển oxford online.

Với chiếc điện thoại nhỏ xinh trên tay, bạn có thể download về máy và sử dụng offline bất cứ khi nào cần. Hoàn toàn là ứng dụng miễn phí nên thực sự tiện lợi và lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các học viên đúng không nào? Nếu bạn  mong muốn có một người bạn đồng hành có thể trợ giúp mình trong việc học thì từ điển oxford online chính là lựa chọn tốt nhất rồi nhé! Đã từng sử dụng nhiều loại từ điển và tôi cảm nhận từ điển oxford luôn là lựa chọn hàng đầu.

Với số lượng từ mới phong phú và đa dạng như từ đơn, cụm từ và cả thành ngữ, bạn có thể tra nghĩa nhanh chóng và chính xác. Hiện tôi đang sử dụng từ điển này và cảm thấy cực kì thích với tính năng tuyệt vời này. Bên cạnh đó, từ điển cũng có dạng như Anh-Anh hay Anh-Việt nên người sử dụng cũng có thể lựa chọn một cách linh hoạt nhất. Sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng là người đi làm, học sinh, sinh viên… những ai đang học và chinh phục tiếng anh. Bên cạnh đó, từ điển còn cung cấp cho từ đồng nghĩa, trái nghĩa, có dấu “ take note “ để bạn ghi nhớ lâu hơn từ vựng mà mình học nữa, quả là tiện lợi đúng không nào?

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc nào về tài liệu học tập online trong quá trình học tập, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ EIV Online để được giải đáp mọi thắc mắc một cách chi tiết, cụ thể trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi hi vọng có thể giúp bạn cảm thấy dễ dàng hơn trong việc học tiếng anh của mình.

EIV Online