Tin tức & Sự kiện

Con gái Đoan Trang hát chúc mừng sinh nhật tiếng anh tặng mẹ cực đáng yêu

Con gái Đoan Trang tên thường gọi ở nhà là Sol. Mới đây cô các sĩ Đoan Trang mới đăng tải lên trang cá nhân của mình một clip vô cùng đáng yêu và dễ thương của cô con gái bé bỏng của mình khi cô bé hát chúc mừng sinh nhật mẹ. Điều khiến cư dân mạng để ý và hết lời khen ngợi chính là cô bé Sol hát chúc mừng sinh nhật mẹ bằng một bài hát tiếng anh.

Sol hát chúc mừng sinh nhật tiếng anh rất đáng yêu và dễ thương

Đoan trang chia sẻ, trong ngày sinh nhật của cô, cô đang phải đi lưu diễn ở xa nên không có thời gian ở bên chồng và con gái để chúc mừng sinh nhật. Nhưng dù ở xa nhưng cô con gái bé nhỏ của mình cũng không quên sinh nhật và hát tặng cô một ca khúc chúc mừng sinh nhật. Điều này khiến cô có thêm động lực để hoàn thành tốt chuyến lưu diễn của mình để nhanh chóng về bên chồng và con gái.

Chồng ca sỹ Đoan Trang là người có quốc tịch nước ngoài. Vì vậy, tuy còn nhỏ và lớn lên tại Việt Nam nhưng con gái Đoan Trang được bố dạy cho tiếng anh từ khá nhỏ cho nên khả năng tiếng anh không kém gì những người bạn bản ngữ khiến nhiều người phải ngạc nhiên và hết lòng ngưỡng mộ khả năng phát âm tiếng anh của cô bé.

Không chỉ gây chú ý bởi khả năng tiếng anh lưu loát được thể thiện qua ca khúc chúc mừng sinh nhật tiếng anh của mình dành tặng mẹ mà Sol còn được cư dân mạng chú ý đến bởi sự đáng yêu, thể hiện ca khúc một cách dễ thương.

Nếu bạn cũng muốn tạo điều bất ngờ cho cha mẹ mà không biết tiếng anh thì tại sao lại không học tiếng anh ngày từ bây giờ. EIV online không chỉ giúp bạn học thuộc bài hát tiếng anh để tặng sinh nhật cha mẹ mà còn giúp bạn cải thiện được trình độ tiếng anh một cách đáng kể. Ngoài ra, EIV online là website cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh trực tuyến qua phần mềm chát skype nên các bạn không mất thời gian di chuyển mà vẫn có thể học tiếng anh.

 

EIV Online