Tin tức & Sự kiện

Câu thoại duy nhất ngắn tũn của Phạm Băng Băng trong X- Men là gì?

Phạm Băng Băng là người đẹp nổi tiếng trong giới Cbiz. Sự nghiệp của cô còn thay đổi hơn khi cô vào vai Võ Tắc Thiên truyền kỳ. Vào nhiều vai diễn hoành tráng và đắt khách như vậy nhưng mới đây cô lại chịu nhận lời một bộ phim bom tấn X-Men mà vai diễn của cô chỉ nói một câu thoại ngắn tũn.

X-Men là một bộ phim tieng anh bom tấn mang lại doanh thu vô cùng khủng, cùng vời dàn diễn viên chuyên nghiệp và nổi tiếng của nhiều quốc gia trên thế giới. Khi xuất hiện trong phim Phạm Băng Băng với vai diễn  là một dị nhân có khả năng di chuyển tất cả mọi thứ tức thời. Tuy là một trong những nhân vật chủ chốt nhưng kết thúc phim cô chỉ nói một câu thoại ngắn tũn và duy nhất.

Đạo diễn phim cũng nhận xét khá tốt về cô trong các buổi họp báo phim ở nhiều quốc gia trên thế giới. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảnh quay đẹp, ấn tượng. Điều này làm cho bộ phim hot hơn bao giờ hết và mong chờ ngày ra mắt bộ phim. Tuy nhiên, sự mong đợi của khán giả đã không được như ý muốn. Phạm Băng Băng chỉ nói một câu thoại ngắn tũn trong phim là time up.

Còn bạn, bạn đam mê phim tieng anh nhưng lại không biết gì về tiếng anh, xem phim mà không hiểu. Vậy tại sao không tìm đến các trung tâm dạy tiếng để nâng cao khả năng tiếng anh của mình. Biết đâu một ngày nào đó bạn cũng được một đạo diễn mời đóng phim dù cho bạn không có kinh nghiệm hay dù là câu thoại ngắn tũn đi chăng nữa. Nhưng trình độ tiếng anh của bạn tốt thì khả năng và cơ hội trở thành người nổi tiếng là không hề khó.

EIV Online là website chuyên cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh online qua skype. Ngoài ra, EIV còn đào tạo thi ilets và toic, dạy cách giao tiếp, nghe, đọc, viết. Đến với EIV bạn hoàn toàn có thể tự tin rằng trình độ tiếng được cải thiện một cách rõ rệt. hãy liên hệ với chúng tôi để biết tất cả các chương trình học và lựa chọn cho mình một chương trình phù hợp.

 

EIV Online