Tin tức & Sự kiện

Câu lạc bộ tiếng anh tại hà nội hoạt động chất lượng nhất

Một trong số những hình thức mang lại hiệu quả trong quá trình học tập câu lạc bộ. Mô hình câu lạc bộ không những là nơi bạn có thể giao lưu kết bạn mà còn tạo điều kiện về mặt thời gian và địa điểm để bạn có thể học hỏi và giao lưu thường xuyên hơn. Tuy nhiên, để mang lại hiệu quả tốt nhất và bạn cũng nên tham gia vào  câu lạc bộ tiếng anh tại hà nội hoạt động tích cực.  Để có được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn mong muốn có được hiệu quả cao thì phải tham gia thường xuyên và tích cực để đạt được hiệu quả tốt nhất.

Hãy cùng điểm danh xem tại Hà Nội có những câu lạc bộ nào đáng tham gia

  1. Advance English Club

Advance English Club là một trong số những câu lạc bộ có mặt từ lâu đời nhất tại Hà Nội. ra mắt từ năm 11993. Đến đây bạn sẽ được chia sẻ kinh nghiệm từ những người đã thành công.

Nội dung và  thời gian sinh hoạt CLB sẽ được thông báo qua trang fanpage facebook. Các thành viên không chỉ được rèn luyện kỹ năng tiếng Anh mà còn được tích lũy kinh nghiệm sống và tạo thảo luận trên nhiều lĩnh vực: kinh tế, giáo dục, đời sống, tình yêu, gia đình.

  1. GLN English Club

Với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi luôn là địa chỉ lí tưởng cho các thành viên tham gia để trải nghiệm về những hoạt động sôi nổi và bổ ích nhất. Với số lượng thành viên đông đảo, hoạt động của CLB luôn diễn ra sôi nổi và tích cực nên bạn có thể nâng cao kiến thức và trình độ của mình. Chủ đề thảo luận sẽ được thông báo sớm hơn 1 tuần để thành viên có thể chuẩn bị được kĩ càng. Thời gian cũng rất linh hoạt nên thành viên có thể lựa chọn sao cho phù hợp với mình nhất.

Trên đây là một số câu lạc bộ tiếng anh tại hà nội bạn có thể tham gia.  tạiCâu lạc bộ luôn là môi trường giao lưu của những người có chung đam mê và mong muốn được nâng cao năng lực của mình. Vì thế, nếu có điều kiện bạn hãy tham gia vào một CLB mà mình yêu thích để nâng cao kĩ năng của mình nhé!

Bên cạnh việc tham gia câu lạc bộ thì bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một khoá học tại website EIV Online để được cải thiện và nâng cao kĩ năng tiếng anh của mình một cách toàn diện nhé.

 

EIV Online