Tin tức & Sự kiện

Cậu bé gốc Việt lập luận gây chú ý trên truyền hình Mỹ

Trong thời gian qua cộng động mạng đang xôn sao chia sẻ đoạn clip cậu bé người Mỹ gốc Việt lập luận bằng tiếng anh gây ngạc nhiên. Không chỉ lập luận sắc bén mà cách phát âm tiếng anh của em không những chuẩn mà còn rất dễ thương.

Cậu bé tên là Anthony Nguyen, đã được mọi người phát hiện qua cuộc vấn các học sinh về điều gì tạo nên một giáo viên tốt.

Chỉ mới học lớp 3 nhưng cậu bé ngây thơ đã chiếm lĩnh  sự ngưỡng mộ của rất nhiều khán giả trên thế giới. Đặc biệt là câu trả lời phỏng vấn đầy ngây thơ của Anthony Nguyen nhưng lại dí dỏm và đầy sức thuyết phục cùng với sự hiểu biết của mình trong lĩnh vực giáo dục và cuộc sống.

Nhà sản xuất chương trình cho hay khi phỏng vấn các học sinh về điều gì làm nên một giáo viên tốt. Ban tổ chức đã hoàn toàn bị chinh phục với câu trả lời đầy sức thuyết phục của cậu bé mới chỉ học lớp 3 này. Sau khi đoạn clip được nhà sản xuất công bố đã nhanh chóng được phát tán trên mạng với hơn 2,1 triệu lượt xem và rất nhiều bình luận và chia sẻ.

Nhiều người sau khi xem clip đã nhận xét rằng những điều cậu bé Anthony Nguyen nói chỉ có những người từng trải mới biết được. Ngoài ra, khả năng nói tiếng anh của em cũng không thua kém gì các bạn bản ngữ. Vậy bạn có muốn con bạn có khả năng phát âm tiếng anh và tư duy giống Anthony Nguyen không.  Tất nhiên là có rồi phải không nào.

EIV Online không chỉ dạy cách phát âm tiếng anh mà còn dạy cách tư duy mà nó còn  là một trang web cung cấp giáo viên nước ngoài dạy trực tuyến qua skype. Đến với EIV còn bạn không chỉ được dạy cách phát âm trong tiếng anh, dạy nghe, nói, đọc, viết mà còn được dạy cách tư duy, giúp kích thích sự hứng thú và ham học hỏi của con. Chắc chắn rằng sau khi kết thúc chương trinh học online tại EIV con bạn không những giỏi tiếng anh mà còn tự tin và độc lập trong tư duy hơn rất nhiều. Vậy tại sao không đến với EIV để nhanh tay cho con mình một khóa học tiếng anh online tại nhà thôi nào.

EIV Online